0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do hanh chinh mien trung viet nam

Bản đồ miền Trung khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Miền Trung là vùng đất gắn liền với bao giai đoạn thăng trầm lịch sử của đất nước ta. Bạn muốn khám phá về vùng đất này? Tấm bản đồ miền Trung khổ lớn sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.

Công dụng của bản đồ miền Trung khổ lớn

ban do hanh chinh mien trung viet nam

Quan sát bản đồ miền Trung khổ lớn, bạn sẽ thấy được ngay vùng đất này được bao bọc bởi những dãy núi chạy dọc theo bờ phía tây và phần sườn bờ biển ở phía đông. Nơi đây được xem là khu vực hẹp về chiều ngang nhất của nước ta.

Về vị trí địa lý, miền Trung có phía bắc giáp với khu vực trung du miền núi Bắc Bộ và vùng đồng bằng sông Hồng, phía nam giáp với các tỉnh miền Đông Nam Bộ, phía đông giáp với Biển Đông, phía tây giáp với Lào, Campuchia.

Thông qua bản đồ miền Trung khổ lớn, bạn còn biết được diện tích, mật độ dân số, điều kiện tự nhiên, khí hậu cũng như các đơn vị hành chính.

Đây là mẫu bản đồ rất tiện ích vì được trình bày trên khổ giấy lớn với các đường nét rõ ràng, trình bày khoa học, chú thích kỹ càng. Khi có nhu cầu tìm hiểu về nơi nào đó thuộc khu vực miền Trung, bạn chỉ cần xem bản đồ là sẽ biết được những thông tin cần thiết. Chính vì vậy mà mẫu bản đồ này được sử dụng tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, giảng dạy, nghiên cứu, phát triển kinh tế, quân sự…

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ thiết kế bản đồ theo yêu cầu đáng tin cậy chưa?

Nơi bán bản đồ miền Trung khổ lớn uy tín

Nơi nào bán bản đồ khổ lớn tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ luôn là câu hỏi nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng. Tự hào là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế bản đồ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu bản đồ sắc nét, chính xác với mức giá phải chăng nhất.

Đến với công ty của chúng tôi, bạn không chỉ mua được bản đồ miền Trung khổ lớn mà còn được cung cấp nhiều dịch vụ khác như in bản đồ Hà Nội khổ lớn, mua bản đồ giao thông cỡ lớn… Không chỉ yên tâm về mặt chất lượng, bạn còn được chúng tôi hỗ trợ cán bóng, đóng khung, lắp đặt bản đồ tại nhà và chuyển phát nhanh sản phẩm đến tận nơi…

Giờ thì bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh, bản đồ miền Trung khổ lớn chưa nào? Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn và sở hữu những tấm bản đồ như ý muốn!

Xem thêm: Chuyên cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn, mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu, in bản đồ Việt Nam lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ miền Trung khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN