0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Xu thế trang trí siêu phẩm bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn ngày nay càng phổ biến ở nhiều hết các gia đình. Đây là vật dụng khá gần gũi với chúng ta, nếu bạn là người dân Việt thì việc sở hữu tấm bản đồ này để tìm hiểu thông tin là điều hết sức cần thiết. Vậy nơi nào bán bản đồ khổ lớn uy tín hiện nay.

Tầm quan trọng của bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Việt Nam là một quốc gia nằm ở cực đông nam bán đảo Đông Dương, là đất nước có hình chữ S với phía đông giáp với biển Đông, phía nam được giáp với vịnh Bắc Bộ. Thông qua mẫu bản đồ này bạn sẽ thấy Việt Nam có đường bờ biển dài 3.260 km chưa tính các đảo. Ngoài vùng nội thủy thì Việt Nam có 12 hải lý lãnh hải và 12 hải lý vùng tiếp giáp lãnh hải,  có tới 200 hải lý vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa.

Quan sát bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn biết được chúng ta sẽ thấy được diện tích vùng biển thuộc quyền tài phán và chủ quyền  của Việt Nam chiếm khoảng 1.000.000 km2 của biển Đông. Khí hậu lãnh thổ thể hiện: miền trung là khí hậu nhiệt đới gió mùa chịu ảnh hưởng của biển, miền bắc là khí hậu nhiệt đới ẩm còn miền Nam lại nằm trong vùng nhiệt đới xavan.

Sở hữu tấm bản đồ này bạn sẽ nhìn thấy và quan sát được thông tin về vùng biển một cách tổng quan. Đây là nguồn tài nguyên biển phong phú của Việt Nam. Sản phẩm này là vật dụng rất cần thiết cho những ai nghiên cứu về hàng hải trên biển. Vậy mua bản đồ cỡ lớn ở đâu?

bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Cung cấp bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn chất lượng

Tự hào là nơi bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn rõ nét và nhiều loại bản đồ khác. Khi quý khách có nhu cầu tìm mua bản đồ Việt Nam khổ lớn hãy liên hệ với NVSoft. Là địa chỉ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi đã và đang mang đến sản phẩm chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

Khi mua bản đồ Việt Nam khổ lớn quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Chúng tôi nhận thi công bản đồ theo yêu cầu của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cùng với cơ sở in ấn chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách tấm bản đồ chuẩn nhất.

Sản phẩm tại NVSoft luôn cam kết chất lượng, giá cả và tính thẩm mỹ. Là nơi trao niềm tin cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Rinh ngay bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn này để làm món quà cho cả gia đình nhé!

Mời bạn xem thêm: bản đồ thế giới khổ lớn, chuyên cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN