0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bản Đồ Quận 12 TPHCM Về Hành Chính Và Quy Hoạch

Bản đồ quận 12 TPHCM đã và đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bao gồm trong giao thông, đầu tư bất động sản, du lịch,… Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng hiểu hết vai trò quan trọng của tấm bản đồ này. Đó là lý do trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các loại bản đồ quận 12 và những thông tin cần biết. Đặc biệt chúng tôi sẽ đi sâu phân tích bản đồ hành chính và quy hoạch quận 12. Cùng với đó chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua bản đồ quận 12 TPHCM chất lượng.

Quận 12 TPHCM có những loại bản đồ nào?

Tính đến hiện tại quận 12 TPHCM đã được phát hành khá nhiều loại bản đồ khác nhau. Có thể kể đến như bản đồ địa hình, bản đồ giao thông, bản đồ địa chất, bản đồ mạng lưới điện,… Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ quận 12 TPHCM khác nhau của người dùng.

Chẳng hạn tấm bản đồ giao thông quận 12 sẽ chứa đựng những thông tin về mạng lưới giao thông quận. Bao gồm hệ thống các con đường lớn nhỏ, sân bay, bến cảng,… đều được thể hiện. Khi đó nếu muốn sử dụng thông tin liên quan đến tình hình giao thông quận 12 thì bản đồ giao thông quận là lựa chọn hàng đầu. Chỉ cần có bản đồ trong tay bạn sẽ dễ dàng di chuyển, tìm điểm đến hoặc xác định đường đi nhanh nhất.

Như vậy có thể nói mỗi một loại bản đồ quận 12 là một bức tranh thu nhỏ thông tin về quận. Tất cả đều chứa đựng những đặc điểm đặc trưng của quận 12 TPHCM. Cụ thể hơn trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu phân tích bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch quận 12. Bạn có thể thấy rõ những giá trị thông tin từ hai loại bản đồ này.

ban do quan 12 tphcm

Bản đồ hành chính quận 12 TPHCM

Quan sát tấm bản đồ hành chính TPHCMbạn có thể thấy các thông tin về vị trí địa lý, khu vực tiếp giáp đều được hiển thị rất rõ ràng. Đặc biệt khi nhìn vào bản đồ bạn sẽ thấy vị trí quận 12 nằm về phía Tây Bắc của Thành Phố. Và nó được bao quanh bởi các tuyến đường quốc lộ màu đỏ sẫm.

Ngoài ra, 11 phường của quận 12 đều được ký hiệu bởi những màu sắc khác nhau rất nổi bật. Trong đó có phường An Phú Đông được hiển thị bằng màu vàng, phường Thuận Lộc được hiển thị bằng màu xanh nước biển,…và rất rất nhiều phường khác cũng được tô điểm với những màu sắc tương ứng. Vì vậy khi quan sát tấm bản đồ trên bạn có thể thấy được toàn cảnh vị trí từng phường thuộc địa phận quận 12 TPHCM.

Trên tấm bản đồ quận 12 TPHCM còn hiển thị hệ thống giao thông nơi đây rất phức tạp. Với hệ thống đường quốc lộ nối liền các huyện, quận được kết nối một cách chặt chẽ. Ngoài ra quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía Tây và là địa điểm giao thông quan trọng của thành phố. Như vậy có thể thấy dù không trực tiếp trải nghiệm cũng như tìm hiểu về quận 12 TPHCM. Tuy nhiên thông qua tấm bản đồ này bạn cũng có thể bao quát hết các điểm hành chính quận 12 một cách chi tiết.

Bản đồ quy hoạch quận 12 TPHCM

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất nền quận 12 đến năm 2020 là một trong các loại bản đồ quận 12 được phát hành. Tấm bản đồ này được in ấn với nội dung tập trung thể hiện tình hình quy hoạch đất quận 12.

Cụ thể quan sát bản đồ bạn sẽ dễ dàng thấy được thực trạng và kế hoạch quy hoạch sử dụng đất nền quận 12. Các phân khu đất được sử dụng với các mục đích khác nhau đều được ký hiệu rõ ràng. Dựa vào bảng ghi chú bạn sẽ xác định được cơ cấu giữa các loại đất quận 12 như thế nào. Bao gồm đất trồng lúa, đất ở đô thị, đất cơ sở y tế, đất cơ sở giáo dục đào tạo,…

Đặc biệt bản đồ sẽ cho bạn thấy được kế hoạch sử dụng đất nền đến năm 2020 của quận. Đơn giản bởi ứng với từng mục đích sử dụng đất nền quận 12 đều được thể hiện thực trạng, quy hoạch và kế hoạch. Chẳng hạn bạn sẽ thấy ở đất rừng sản xuất được ký hiệu RSX màu xanh lá, đất quốc phòng (CQP),…

Ngoài ra tấm bản đồ quận 12 TPHCM còn thể hiện ranh giới quận, địa giới hành chính các cấp (tỉnh, huyện, xã), hệ thống đường giao thông, sông ngòi,… Bạn có thể xem kỹ phần bảng chú giải để hiểu hết ý nghĩa của từng ký hiệu. Khi đó bạn sẽ thấy được giá trị của tấm bản đồ này. Để xem thông tin quy hoạch của các quận khác bạn có thể tìm nơi bán bản đồ quy hoạch các quận TPHCM và chọn cho mình tấm bản đồ phù hợp

ban do quy hoach quan 12 tphcm

Mua bản đồ quận 12 TPHCM ở đâu?

Hiện nay để tìm kiếm nơi bán bản đồ quận 12 TPHCM không khó. Tuy nhiên thực tế cho thấy có không ít người dùng mắc phải sai lầm khi mua bản đồ để sử dụng. Trong đó mua bản đồ quận 12 không phù hợp và mua bản đồ kém chất lượng là phổ biến.

Do đó nếu bạn muốn sử dụng bản đồ quận 12 thì đầu tiên cần xác định mục đích. Bạn hãy trả lời đúng câu hỏi mua bản đồ quận 12 để làm gì? Khi đó bạn sẽ lựa chọn được đúng loại bản đồ cần thiết nhất với mình.

Đồng thời bên cạnh đó bạn cần biết mua bản đồ quận 12 TPHCM ở đâu chất lượng. Tốt nhất hãy chọn địa chỉ in ấn uy tín lâu năm hoặc cửa hàng phân phối nổi tiếng. Là một trong những đơn vị cung cấp bản đồ lâu năm trên thị trường trong và ngoài nước, 3 luôn muốn mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục đích kinh doanh mà toàn bộ đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy nếu bạn muốn mua bản đồ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0903.061.567 để được hướng dẫn và đặt hàng.

Qua bài viết bạn có thể thấy bản đồ quận 12 TPHCM có nhiều loại khác nhau. Và quan trọng mỗi một tấm bản đồ như thế sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khác nhau liên quan đến quận 12. Vì thế bạn hãy lưu ý để chọn mua bản đồ phù hợp đạt chất lượng tốt để sử dụng bản đồ với hiệu quả cao nhất.