0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bản Đồ Tỉnh Long An Về Hành Chính và Quy Hoạch

Long An là một tỉnh thuộc địa phận vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này có khí hậu mát mẻ, có những vựa vườn trái cây đủ loại. Vì vậy hàng năm tỉnh Long An đón nhận rất nhiều lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vật dụng không thể thiếu khi đi du lịch đó là các bản đồ tỉnh Long An. Ngoài ra chúng tôi sẽ đi sâu tìm hiểu kỹ hai loại bản đồ là bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch. Nếu bạn nào quan tâm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về để biết rõ mục đích sử dụng của từng loại.

Những loại bản đồ tỉnh Long An

Long An là một tỉnh trực thuộc lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy tỉnh Long An cũng giống với nhiều tỉnh, huyện, thành phố khác đều được sản xuất nhiều loại bản đồ để sử dụng. Mục đích của những tấm bản đồ này là mang đến cho người dân những nguồn thông tin cụ thể để giúp mọi người có cái nhìn chi tiết về tỉnh Long An.

Tính đến hiện tại thì bản đồ tỉnh Long An có rất nhiều loại khác nhau như bản đồ hành chính, bản đồ sông ngòi, bản đồ địa hình. Ngoài ra còn có các loại bản đồ quy hoạch, bản đồ giao thông, địa hình, vệ tinh,…Mỗi loại bản đồ sẽ cung cấp một nội dung khác nhau giúp người xem có được nguồn thông tin liên quan đến những lĩnh vực nhất định.

Ví dụ bạn muốn dùng bản đồ sông ngòi để nghiên cứu về mạng lưới sông ngòi, kênh rạch của tỉnh Long An? Vậy loại bạn đồ mà bạn nên lựa chọn là bản đồ sông ngòi. Như vậy nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về mực nước sông, tên các con sông, diện tích,…

Ngoài ra nếu bạn đi sâu tìm hiểu về bản đồ hành chính, bản đồ quy hoạch tỉnh Long An bạn sẽ hiểu hơn nội dung của hai tấm bản đồ này. Như vậy mỗi khi bạn có nhu cầu mua bản đồ tỉnh Long An để sử dụng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được tấm bản đồ phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tìm được địa chỉ bán bản đồ tỉnh Long An chất lượng trên thị trường hiện nay. Điều này giúp bạn có thể tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn.

Bản đồ hành chính tỉnh Long An

Nếu bạn quan sát tổng quan bản đồ miền Nam bạn có thể thấy tỉnh thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Long An cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 50km. Về giới hạn lãnh thổ thì vùng đất này tiếp giáp với rất nhiều địa phận khác nhau. Trong đó phía Đông tỉnh Long An tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Phía Tây tiếp giáp với khu vực Đồng Tháp Mười. Phía Nam tỉnh Long An tiếp giáp với Tiền Giang nước ta và phía Bắc của nước Campuchia.

Các đơn vị hành chính thế hiện trên tấm bản đồ tỉnh Long An gồm 1 thành phố Tân An, 1 thị xã Kiến Tường và 13 huyện, 191 đơn vị hành chính cấp xã. Trong đó các huyện của tỉnh Long An bao gồm Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng. Ngoài ra còn có các huyện khác như Tân Hạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, Vĩnh Hưng, Thủ Thừa, Cần Giuộc. Các huyện còn lại là Bến Lức, Cần Đước. Mỗi đơn vị hành chính đều được phân biệt với nhau bằng một gam màu khác nhau. Vì vậy nó giúp bạn có thể nhận biết được ranh giới từng đơn vị.

Trên tấm bản đồ tỉnh Long An bạn còn có thông tin về diện tích của từng đơn vị hành chính, dân số và mật độ dân số của tỉnh Long An,…Phần thông tin này được thể hiện rất chi tiết thông qua bảng chú thích .Vì vậy bạn chỉ cần tham khảo những ghi chú này là có thể hiểu hết được nội dung của từng ký tự.

ban do tinh long an

Bản đồ quy hoạch tỉnh Long An

Tương tự nếu nhìn vào tấm bản đồ quy hoạch GTVT đường bộ tỉnh Long An đến năm 2020 định hướng đến năm 2030 bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin quy hoạch. Trong đó có thông tin quy hoạch về hệ thống giao thông, ga đường sắt, đường bộ, đường quốc lộ, bến cảng, sông ngòi, kênh rạch,…Tâm bản đồ này thể hiện rất rõ về các loại đất quy hoạch. Các khu đất đều được quy định rõ ràng cho từng tự án xây dựng mới đến năm 2020. Ngoài ra trên tấm bản đồ còn có thông tin quy hoạch các dự án xây dựng định hướng cho đến năm 2030. Vì vậy nếu bạn nghiên cứu về nội dung quy hoạch của tỉnh Long An thì tấm bản đồ quy hoạch rất cần thiết.

Các thông tin quy hoạch này đều được hiển thị rất chi tiết thông qua các ký hiệu với các màu sắc sử dụng khác nhau trên tấm bản đồ. Và khi bạn nhìn lên tấm bản đồ tỉnh Long An này bạn sẽ dễ dàng xác định được từng vùng đất quy hoạch của tỉnh. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được khu đất nào dùng cho hạng mục quy hoạch nào. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ các ký hiệu ở mục ghi chú nằm ở góc mỗi tấm bản đồ để có thể hiểu hết vai trò của chúng.

ban do quy hoach tinh long an

Khám phá thông tin có trong bản đồ tỉnh Long An mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Đặc biệt các bạn chỉ cần sở hữu những tấm bản đồ này trong tay thì có thể dễ dàng tìm hiểu tỉnh Long An mà không cần phải khảo sát thực địa.