0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bản đồ thế giới trang trí sinh động hấp dẫn dành cho bé

Không chỉ có người lớn mà trẻ em cũng luôn muốn được khám phá những thứ mới mẻ và xa lạ. Chúng cũng thích đi, thích tìm hiểu về thế giới xung quanh mình. Và du lịch vòng quanh thế giới, hay trở thành những phi hành gia,.. là những ước mơ hình thành từ sớm trong trí óc trẻ nhỏ. Thay vì đưa cho bé những chiếc điện thoại thông minh, những đồ điện tử công nghệ cao,.. giờ đây bạn hoàn toàn có thể giúp bé khám phá thế giới thông qua những tấm bản đồ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã bản đồ dành cho trẻ em, một trong những loại bán chạy và được yêu thích nhất hiện nay là bản đồ thế giới trang trí. Vậy tấm bản đồ này có gì đặc biệt?

Bản đồ thế giới trang trí sinh động hấp dẫn dành cho bé

Bản đồ thế giới trang trí sinh động hấp dẫn dành cho bé

Tại sao nên mua một tấm bản đồ thế giới trang trí cho bé

Bản đồ thế giới trang trí là một sản phẩm mang tính chất 2 trong 1 vừa có thể giúp bé học tập, vui chơi vừa có thể trang trí  phòng cho trẻ nhỏ. Đây là một tấm bản đồ rất tiện dụng và có nhiều lý do để bạn nên sắm nay tấm bản đồ giá trị nay.

Trẻ con  có một bộ não chưa phát triển hoàn thiện, trong suốt quá trình sinh sống và khá phá não bộ mới hình thành đầy đủ. Đây là giai đoạn trẻ có thể nhận thức, học hỏi để phát triển tốt nhất. Các nhà khoa học đã đưa ra rất nhiều phương pháp để trẻ phát triển, trong đó có phương pháp sử dung hình vẽ và màu sắc. Đây là phương pháp dễ nhất vì có trẻ có thể  chụp lại những hình ảnh bằng mắt, lưu lại tronng trí óc. Với những tấm bản đồ thế giới trang trí được thiết kế tinh nghịch dễ thương sẽ thu hút sự chú ý từ trẻ, đồng thời kích thích khả năng tò mò tư duy từ trẻ giúp não phát triển tốt hơn.

Thông qua những hình ảnh màu sắc, khả năng tưởng tượng, tư duy, nghệ thuật hội họa của bé sẽ được khai thác một cách tối đa. Bé vừa có thể coi đây là một trò chơi, vừa có thể biết thêm nhiều vùng đất mới như trái đất có bao nhiều châu lục, chú mèo máy doreamon sống ở đâu, Việt Nam có vị trí như thế  nào trên bản đồ, … Có thể thấy đây là một phương pháp học tập và vui chơi cực kì hiệu quả.

Chất lượng của bản đồ thế giới trang trí

Mặc dù chỉ là bản đồ trang trí, nhưng sản phẩm này vẫn được chú trọng đến việc cung cấp thông tin cho người xem. Hơn thế nữa, các sản phẩm đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, chất lượng, bền đẹp có thể trưng bày tại nhiều vị trí.

Ngoài ra, những tấm bản đồ thế giới trang trí có giá khá mềm, phù hợp hầu hết với các gia đình, rất dễ tìm và dễ dạy khi trẻ hỏi. Một tấm bản đồ trang trí như  thế này vừa giúp cho căn phòng của bé trở nên dễ thương, ngộ nghĩnh vừa có thể hình thành khả năng khai thác và phát triển não bộ cho bé.

Qua những đặc điểm trên, các bậc phụ huynh hoàn toàn nên sắm một tấm bản đồ thế giới trang trí cho phòng con em mình. Hi vọng với bai viết này, có thể giúp các bậc cha mẹ có thêm một phương pháp học và chơi của trẻ nhỏ hữu ích.