0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Các Loai Bản Đồ Huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết về bản đồ huyện Củ Chi này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc các loại bản đồ huyện củ chi, cũng như chức năng, vai trò của từng loại bản đồ. Trong đó, bài viết sẽ đi vào sâu hơn hai loại bản đồ Củ Chi là bản đồ hành chính, giao thông, và bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi. Ngoài ra, qua bài viết chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn đọc nơi bán bản đồ huyện Củ Chi uy tín cũng như cách thức lựa chọn loại bản đồ nào phù hợp với công việc và mục đích sử dụng. Sao cho bạn có thể mua được tấm bản đồ ưng ý nhất.

Huyện Củ Chi Có Các Loại Bản Đồ Nào?

Cũng như các quận, huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi được phát  hành các loại bản đồ về hành chính, giao thông, quy hoạch, địa hình và bản đồ vệ tinh. Nhằm phục vụ trong cuộc sống, trong giáo dục và các ngành nghề cần đến sự hỗ trợ của bản đồ nói chung và bản đồ huyện Củ Chi nói riêng. Ở mỗi loại bản đồ sẽ cung cấp và mang đến cho người xem những thông tin liên quan đến những lĩnh vực nhất định. Như, bạn có thể dùng bản đồ địa hình huyện Củ Chi để nghiên cứu những thông tin về độ cao, địa hình, địa vật. Nó được thể hiện bằng các đường đồng mức là đường nối những điểm có cùng độ cao. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và đi sâu hơn cho bạn đọc về bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi để người dùng có thể hiểu hơn về nội dung của hai loại bản đồ này cũng như có sự lựa chọn hợp lý khi chọn mua bản đồ huyện Củ Chi nhằm phục vụ và mang lại hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng.

Bản Đồ hành chính huyện Củ Chi

ban do hanh chinh huyen cu chi

Phân bố địa lý hành chính huyện Củ Chi

Củ chi nằm về phía Tây Bắc  với diện tích lên đến hơn 43 ngàn hecta. phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng – tỉnh Tây Ninh, phía Nam giáp huyện hóc môn, phía Tây và Tây Nam giáp huyện Đức Hòa – Long An và phía Đông, Đông Bắc giáp huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương.

Huyện Củ Chi gồm 20 xã và một thị trấn. Chúng ta có thể thấy ở bản đồ trên, ở mỗi xã được phân biệt với nhau bằng một màu sắc khác nhau, giúp người xem dễ dàng nhận biết được địa giới hành chính của từng đơn vị. Những nội dung trên bản đồ hành chính huyện Củ Chi là chỉ ra sự phân chia các cấp hành chính, ngoài ra còn là sự thể hiện các vùng dân cư,  đường giao thông. Ở những ký hiệu trên bản đồ là sự thể hiện các đơn vị hành chính như Ủy ban nhân dân, các địa điểm nổi bật của huyện như Nhà Ga, Sân Bay, Di tích lịch sử…Những ký hiệu mang những ý nghĩa khác nhau, nên do đó. Khi xem bản đồ Huyện Củ Chi, người xem nên tham khảo trước qua bảng ghi chú nằm ở góc trái bản đồ, để hiểu hết được nội dung của từng ký hiệu, nhằm dễ dàng hơn trong việc tiếp thu những thông tin trên bản đồ.

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Củ Chi

bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi đến 2020 là bản đồ thể hiện những thông tin quy hoạch của huyện, bao gồm quy hoạch về hệ thống giao thông, đường xá, bến cảng… Ngoài ra, điểm đặc biệt ở bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi này là sự thể hiện rõ về các loại đất, khu đất được quy hoạch cho mục đích sử dụng. Như đất cho nông nghiệp, đất cho quốc phòng, đất cho công viên cây xanh, đất cho các cơ sở giáo dục… Mỗi loại đất được thể hiện bằng các ký hiệu cũng như màu sắc khác nhau. Nhìn lên bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi ở trên, người xem sẽ dễ dàng thấy được những vùng màu đỏ, đó là thể hiện cho vùng quy hoạch đất cho quốc phòng, an ninh của huyện. Được ký hiệu bằng mã CQP và CAN. Cũng như các loại đất khác, bạn có thể xem tại phần Ghi Chú Ký Hiệu ở góc trái bản đồ, để nắm thêm những thông tin và hiểu hết những ký hiệu trên bản đồ.

Ngoài ra, cũng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Củ Chi đến 2020 này còn thể hiện luôn cả địa giới hành chính, các tuyến đường giao thông, sông suối, ao hồ, các tuyến đường sắt… Có thể nói, bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi là loại bản đồ chứa đựng rất nhiều thông tin cần thiết và hữu ích cho người dùng.

Hướng Dẫn Mua Bản Đồ Huyện Củ Chi

Bản đồ huyện Củ Chi được phát hành với rất nhiều loại, nên do đó, việc lựa chọn mua bản đồ loại nào là rất cần thiết đối với người dùng, vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ mục đích sử dụng bản đồ huyện Củ Chi để làm gì nhằm lựa chọn đúng loại bản đồ phù hợp với công việc của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên của cửa hàng bán bản đồ huyện Củ Chi để được tư vấn về chủng loại bản đồ sao cho chọn được loại bản đồ ưng ý nhất.

Việc lựa chọn về kích thước của bản đồ cũng là một yếu tố quan trọng. Tại các cửa hàng bán bản đồ huyện Củ Chi thường có rất nhiều kích thước của bản đồ cho khách hàng lựa chọn.  Bạn nên định hình được không gian sẽ treo bản đồ có diện tích bao nhiêu nhằm chọn được kích thước bản đồ phù hợp nhất với không gian của mình.

Bài viết trên nhằm giới thiệu đến bạn đọc những loại bản đồ về huyện Củ Chi, cũng như những lưu ý khi chọn mua bản đồ. Ở những nơi bán bản đồ huyện Củ Chi, thường có nhân viên tư vấn. Nếu bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại bản đồ nào, bạn có thể gọi điện trao đổi trực tiếp để được hỗ trợ.