0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Cùng Bản Đồ Đồng Bằng Sông Cửu Long Tìm Hiểu 13 Tỉnh Miền Tây

Miền Tây hay người dân còn gọi với cái tên quen thuộc, dân dã là miền Tây Nam Bộ khi nói về vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, ít ai biết và hiểu rõ miền Tây Nam Bộ ở đâu? Miền Tây có bao nhiêu tỉnh thành? Hay nơi đây có những gì thú vị. Hãy cùng tìm hiểu vùng đất này với tấm bản đồ đồng bằng sông Cửu Long để biết được những thông tin tổng quan nhất về vùng đất mà bạn sắp tìm hiểu

Tổng quan về bản đồ đồng bằng sông Cửu Long

Bản đồ đồng bằng sông Cửu Long là cuốn cẩm nang tri thức rất cần trong công việc và học tập. Đặc biệt đối với nhiều ngành nghề, tấm bản đồ được xem là “bảo bối” để giải quyết nhiều vấn đề. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng bản đồ ngày càng tăng cao.

Bản đồ đồng bằng sông Cửu Long thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bản đồ đồng bằng sông Cửu Long phù hợp với mục đích sử dụng. Chất liệu in bản đồ là giấy in cao cấp, nếu muốn bạn cũng có thể lựa chọn bản đồ đóng khung khung ép giấy bóng kính.

Trên thực tế, bản đồ khu vực đồng bằng sông Cửu Long có rất nhiều loại. Song song bài chia sẻ hôm nay chính ta hãy tìm hiểu hai tấm bản đồ chính là bản đồ Đồng Bằng Sông Cửu Longbản đồ Hệ Thống Giao Thông Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Thông qua bản đồ vùng đồng bằng sông Cửu Long bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tri thức mới về một vùng đất hoàn toàn mới. Chắc chắn rồi, không cần những chuyến thực tế tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nhưng bạn hoàn toàn có thể hiểu về chúng.

ban do dong bang song cuu long

Quan sát tổng quan từ bản đồ miền Nam bạn sẽ thấy vùng đất này nằm tại phía Nam của Tổ quốc. Phía bắc tiếp Bắc giáp Campuchia, phía Tây Nam giáp vịnh Thái Lan và phía Đông Nam giáp với Biển Đông. Bên cạnh đó, khu vực đồng bằng sông Cửu Long có 13 tỉnh thành. Bao gồm: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau. Đồng thời, có một thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Hồ Chí Minh.

Hoặc bạn có thể tự mình thống kê các đơn vị hành chính của khu vực bằng cách dựa vào phần ghi chú. Đối với tỉnh lỵ, thành phố sử dụng ký hiệu hình tròn nhỏ bên trong có ngôi sao vàng nền đỏ. Đơn vị hành chính thị xã cũng là hình tròn nhỏ. Nhưng bên trong là ngôi sao vàng đi kèm nền trắng. Về đơn vị hành chính cấp thị trấn bản đồ ký hiệu là chấm tròn đỏ.

Ngoài ra, trên bản đồ hành chính đồng bằng sông Cửu Long còn hiển thị hệ thống sông ngòi, di tích, bến cảng, sân bay,… Bạn chỉ cần dựa vào phần ghi chú các ký hiệu là có thể dễ dàng tìm và thống kê. Hầu hết trên các loại bản đồ đều thể hiện hệ thống sông ngòi, ví dụ bản đồ hành chính đồng bằng sông Cửu Long, bản đồ, quy hoạch, bản đồ giao thông,…

Bản đồ hệ thống giao thông đồng bằng sông Cửu Long

Cũng giống như khi bạn tìm mua bản đồ Đông Nam Bộ thì đối với bản đồ đồng bằng Sông Cửu Long sẽ giúp chuyến đi càng thuận lợi hơn nếu bạn bỏ túi ngay tấm bản đồ hệ thống giao thông đồng bằng sông Cửu Long. Trên bản đồ hiển thị khá chi tiết các tuyến đường từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt là các tuyến đường mới xây dựng thường xuyên được cập nhật.

Theo bản đồ giao thông đồng bằng sông Cửu Long thấy được, khu vực ở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch. Điển hình như quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh và những tuyến đường quốc lộ khác như tuyến đường 61, 63, 14,… Điểm chung giữa các tuyến đường này chính là sự trải rộng đến nhiều tỉnh thành.

ban do he thong giao thong dong bang song cuu long

Song song với đó, theo bản đồ giao thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tại vùng còn sở hữu nhiều tuyến đường cao tốc. Tuyến đường cao tốc huyết mạch phải kể đến chính là cao tốc Bắc Nam. Ngoài ra, trên bản đồ bạn sẽ tìm thấy tuyến đường ven biển, chay bắt đầu từ cửa khẩu Xà Xía.

Đương nhiên rồi, chỉ với tấm bản đồ hệ thống giao thông khu vực đồng bằng sông Cửu Long bạn hoàn toàn có thể khám phá về mảnh đất giàu truyền thống văn hóa này. Tuy nhiên để sở hữu bản đồ đồng bằng sông Cửu Long, bản đồ giao thông đồng bằng sông Cửu Long bạn hãy lựa chọn địa điểm uy tín và chất lượng. Đặc biệt là tìm mua bản đồ tại những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động dày dặn.

Bản đồ khu vực đồng bằng sông Cửu Long mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ngoài khả năng cung cấp kiến thức bản đồ, người cộng sự đắc lực trong nhiều ngành nghề, bản đồ còn được sử dụng làm vật trang trí không gian, cơ quan chức năng nhà nước.

Bên cạnh đó, bản đồ đồng bằng sông Cửu Long khá đa dạng. Do vậy, bạn hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Cách tốt nhất để mua được bản đồ chất lượng phù hợp với nhu cầu bạn hãy liên hệ đơn vị bán hàng để được tư vấn. Ngoài ra, bạn đừng quên việc cập nhật bản đồ, bởi có những yếu tố theo thời gian sẽ có sự thay đổi nhất là bản đồ giao thông và bản đồ quy hoạch đồng bằng sông Cửu Long. Hãy gọi ngay cho Cửa hàng bán bản đồ Khởi Minh theo số: 0903.061.567 để được tư vấn và tìm mua cho mình tấm bản đồ thích hợp nhất.