0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Đôi Nét Về Bản Đồ Huyện Hóc Môn TPHCM

Huyện Hóc Môn là một trong những vùng đất thuộc địa phận ngoại thành của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, thanh bình nhưng cũng đầy sự thú vị với nhiều khu vui chơi giải trí, địa điểm tham quan nghỉ dưỡng. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được đặt chân đến vùng đất này để cảm nhận được sự tươi đẹp của nó. Vậy làm cách nào để bạn có thể tìm hiểu về huyện Hóc Môn mà không phải đến tận nơi? Khám phá bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM là giải pháp hiệu quả nhất.

Tổng quan bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM

Không chỉ có bản đồ TPHCM mà bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM cũng có rất nhiều loại với hình thức, mục đích sử dụng khách nhau. Trong đó có bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ địa hình, bản đồ sông ngòi. Ngoài ra, các loại bản đồ quy hoạch, bản đồ vệ tinh,… cũng được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống cũng như hỗ trợ công việc liên quan cần đến những loại bản đồ này. Do đó bạn chỉ cần xác định đúng mục đích sử dụng thì những tấm bản đồ này sẽ cung cấp và mang đến những thông tin liên quan đến từng lĩnh vực nhất định. Từ đó nó sẽ hỗ trợ bạn để việc sử dụng những tấm bản đồ trở nên hiệu quả.

Cụ thể nếu bạn sử dụng tấm bản đồ địa hình huyện Hóc Môn để tìm hiểu thông tin thì tấm bản đồ sẽ cho bạn biết về độ cao, địa hình, địa vật. Những nội dung này sẽ được thể hiện bằng các ký hiệu, ghi chú trên tấm bản đồ. Và trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu chi tiết cho bạn về hai mẫu bản đồ: bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn để bạn có thể hiểu hơn về nội dung 2 tấm bản đồ này. Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn tấm bản đồ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

ban do huyen hoc mon tphcm

Bản đồ hành chính huyện Hóc Môn TPHCM

Dựa vào tấm bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM bạn có thể thấy đây là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của Thành Phố Hồ Chí Minh. Huyện có diện tích rộng 109.28 km2 với tổng cộng 204 270 người. Phía Bắc huyện Hóc Môn tiếp giáp với huyện Củ Chi, Phía Nam giáp với quận 12. Còn phía Đông của huyện Hóc Môn tiếp giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, có ranh giới là sông Sài Gòn. Phía Tây giáp với huyện Đức Hòa của tỉnh Long An huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Nếu bạn quan sát trên bản đồ ở phần chú thích bạn sẽ thấy huyện Hóc Môn gồm 1 thị trấn và có 11 xã. Trong 11 xã đó có xã Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thời Nhì, Tân Xuân. Ngoài ra còn có xã Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn và cuối cùng là Xuân Thới Thượng. Mỗi xã đều được cung cấp đầy đủ các thông tin về diện tích, số người sinh sống. Vì vậy bạn chỉ cần nhìn vào tấm bản đồ hành chính huyện Hóc Môn là có thể hiểu được đặc điểm hành chính khu vực huyện Hóc Môn.

Bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn TPHCM

Tương tự khi bạn quan sát vào tấm bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn bạn cũng thấy được tình hình đất đai quy hoạch tại đây. Đặc biệt bạn chỉ cần dựa vào các ký hiệu, màu sắc của từng dự án, khu đất bạn sẽ biết được hướng phát triển của huyện Hóc Môn đến năm 2020.

Cụ thể tấm bản đồ thể hiện những thông tin quy hoạch của huyện Hóc Môn ở nhiều lĩnh vực. Quy hoạch về hệ thống giao thông, quy hoạch đường sá, chuyển đổi đất đai cũng như phát triển nhiều dự án cho các công trình dịch vụ cộng đồng. Do đó chỉ cần sở hữu tấm bản đồ này trong tay bạn sẽ nắm rõ các dự án quy hoạch của huyện hoặc bạn cũng có thể tìm mua bản đồ quy hoạch TPHCM để có cái nhìn tổng quan của huyện cũng như các quận lân cận.

Đặc biệt với các ký hiệu được sử dụng trong tấm bản đồ sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin dự án. Các đường sọc đơn màu đỏ trên tấm bản đồ hiển thị cho khu đất CTCC. Còn ký hiệu đường màu xanh dương dùng để hiển thị khu vực đất quy hoạch dùng cho dự án xây dựng trường học. Các đường sọc tím đậm dùng để hiển thị đất nông nghiệp quy hoạch,….

ban do quy hoach huyen hoc mon tphcm

Mua bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM ở đâu?

Bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM mua ở đâu? Hiện nay để tìm mua loại bản đồ này trên thị trường không phải là chuyện gì quá khó khăn. Tuy nhiên trước hết bạn cần xác định loại bản đồ cần mua, kích thước tấm bản đồ to hay nhỏ. Nếu xác định xong nội dung này thì việc mua bán trở nên thuận lợi hơn.

Bạn có thể tìm mua bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM tại các nhà cung cấp uy tín có thương hiệu, tên tuổi trong việc kinh doanh bản đồ. Như vậy bạn có thể mua được sản phẩm bản đồ để sử dụng. Còn không bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ dọc đường phố. Những địa chỉ này cũng thường xuyên cung cấp bản đồ phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các cửa hàng bán bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM như siêu thị hay hiệu sách,… Như vậy bạn sẽ tìm mua được mẫu bản đồ ưng ý phục vụ công việc của mình một cách nhanh chóng.

Trên đây chính là những thông tin tìm hiểu về tấm bản đồ huyện Hóc Môn TPHCM. Đồng thời những thông tin chi tiết về 2 tấm bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch chúng tôi cũng đã tìm hiểu rất rõ ràng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.