0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang

Hà Giang từ lâu được coi là một điểm đến vô cùng thú vị, hàng năm thu hút rất nhiều du khách trong nước và ngoài nước. Đặc biệt là du lịch Lũng Cú với khung cảnh được đẹp như một bức tranh vẽ, dưới chân cột cờ Lũng Cú là núi non trùng điệp xen kẽ là những khoảnh ruộng bậc thang đã tạo ra một vẻ đẹp của sự hoang da, vẻ đẹp đặc chưng của vùng Tây Bắc địa đầu của Việt Nam.

Du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang

Du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang

Việc du lịch tìm đến Lũng Cũ bằng cách sở hữu một tấm bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang là sự lựa chọn thông minh. Chính vì vậy mà câu hỏi du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy để hiểu thêm vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Cột cờ Lũng Cú  là nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc

Cột cờ Lũng Cú là một trong những kỳ quan thứ 3 ‘Nơi bắt đầu đường vẽ đầu tiên bản đồ của Tổ Quốc’. Đây là địa điểm mà bất kỳ công dân Việt Nam đều muốn được chinh phục Cột cờ Lũng Cú  (cực Bắc) một lần.

Qua bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang, chúng ta thấy được Lũng Cú nằm trên đỉnh Lũng Cú (còn được gọi với cái tên Long Sơn), nằm tại tọa độ vĩ bắc 23°21’49’’, tọa độ kinh đông 105°18’58’’. Từ bãi đỗ xe đến giữa lưng chừng núi Lũng Cú, du khách ít nhiều cũng phải chinh phục 286 bậc đá có độ cao khoảng 1700m, đứng giữa lá cờ đỏ sao vàng phần Phật tung bay.

Quãng đường gần 1,5 km lên cột cờ Lũng Cú, vượt khoảng 389 bậc thang đá, 140 bậc thang xoắn ốc trong lòng cột cờ. Bạn sẽ đặt chân tới đỉnh Lũng Cú – Hà Giang (điểm cực Bắc của Tổ Quốc). Đỉnh núi Lũng Cú có S: 54m2 tượng trưng với 54 anh em dân tộc Việt Nam.

Một số lưu ý khi du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang

+ Nếu bạn đi xe máy đến du lịch đỉnh núi Lũng Cú – Hà Giang bằng xe máy thì phải mang đầy đủ giấy tờ xe. Xe phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo phương tiện an toàn như: phanh xe, đèn pha, xi nhan, còi…

+ Du lịch đỉnh núi Lũng Cú – Hà Giang vào bất kỳ mùa nào trong năm thì bạn cũng nên mang theo quần áo ấm. Bởi tại đây có khí hậu khá lạnh, ngoài ra bạn cũng nên theo thuốc, trang phục, đồ dùng phù hợp với địa hình vùng núi.

+ Khi đặt chân đến đỉnh núi Lũng Cú – Hà Giang thì việc đầu tiên bạn cần làm là vào nhờ sự giúp đỡ của biên phòng.

– Tránh tò mò hay xen vào chuyện của người dân địa phương quá mức

– Bạn nên mang theo sách vở, cặp sách, đồ dùng học sinh hay bánh kẹo để chia cho trẻ em vùng cao.

Du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang bạn cần đặc biệt phải quan tâm đến việc sở hữu ngay một tấm bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang chính xác nhất.

Du lịch Lũng Cú với bản đồ Hà Giang được chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết. Hy vọng rằng các bạn có thể dễ dàng tìm xác định được vị trí của mình cần đến. Mọi khó khăn trong việc sở hữu 1 tấm bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang chính xác hãy gọi ngay 0903.061.567 của công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh để được tư vấn.