0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Giới Thiệu Bản Đồ Quận Bình Tân TPHCM

Bản đồ quận Bình Tân TPHCM từ lâu đã được sử dụng rất nhiều với các vai trò khác nhau. Thế nhưng thực tế không phải ai cũng hiểu hết chức năng, giá trị của những tấm bản đồ quận Bình Tân. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến loại bản đồ này. Nhất là giới thiệu đến bạn các loại bản đồ quận Bình Tân cũng như đi sâu hơn với bản đồ hành chính và quy hoạch của quận. Đồng thời chúng tôi còn hướng dẫn chọn nơi bán bản đồ quận Bình Tân TPHCM chất lượng, phù hợp.

Quận Bình Tân TPHCM có những loại bản đồ nào?

Cũng giống như nhiều quận huyện khác, quận Bình Tân hiện nay đã phát hành rất nhiều loại bản đồ. Cụ thể mỗi một thông tin về quận sẽ được thể hiện một cách súc tích và sắc nét qua bản đồ. Bao gồm tất các lĩnh vực từ tổng quát đến chi tiết những thông tin về quận Bình Tân TPHCM.

Minh chứng hiện tại bạn có thể tìm thấy rất nhiều tấm bản đồ quận Bình Tân TPHCM như: bản đồ du lịch quận Bình Tân, bản đồ giao thông, bản đồ quy hoạch, bản đồ đường,…

Từng loại bản đồ cụ thể được phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đơn giản bởi tìm mua bản đồ quận Bình Tân để tìm hiểu về nó là lựa chọn của không ít người. Chỉ cần quan sát những tấm bản đồ quận bạn sẽ có rất nhiều thông tin chính xác về quận. Cụ thể chức năng của từng tấm bản đồ quận Bình Tân như thế nào chúng ta hãy cùng đi sâu hơn với bản đồ hành chính và quy hoạch quận.

ban do quan Binh Tan tphcm

Bản đồ hành chính quận Bình Tân TPHCM

Quan sát tổng quan từ bản đồ tphcm bạn sẽ biết được khá nhiều thông tin vị trí địa lý, diện tích, giao thông của quận. Cụ thể đọc bản đồ có thể biết quận Bình Tân thuộc vùng Đông Nam Bộ. Phía Bắc quận tiếp giáp với quận 12 và huyện Hóc Môn. Phía Nam tiếp giáp quận 8, huyện Bình Chánh. Quận Tân Phú và quận 6 ở phía Đông cùng huyện Bình Chánh ở phía Tây. Bạn cũng sẽ thấy được ranh giới của các phường được phân định rõ ràng dựa vào màu sắc được đánh dấu khác nhau. 

Tiếp theo, bản đồ hành chính quận Bình Tân TPHCM cho biết quận có 10 đơn vị hành chính cấp phường. Vị trí mỗi phường được đánh dấu, phân định rõ ràng ranh giới trên bản đồ. Bao gồm phường An Lạc, Bình Hưng Hòa, An Lạc A, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B,….

Ngoài ra, nhìn bản đồ bạn cũng sẽ thấy được hệ thống đường của quận Bình Tân. Từ đường quốc lộ đến đường tỉnh lộ, đường ô tô lớn/nhỏ, đường sắt,… Cùng với đó hệ thống sông ngòi, sân bay khu công nghiệp thuộc quận cũng được thể hiện rõ nét. Bạn chỉ cần quan sát bản đồ cẩn thận kết hợp với bảng chú giải sẽ thấy được ẩn chứa trên bản đồ quận Bình Tân là tập hợp những đặc trưng của huyện.

Bản đồ quy hoạch quận Bình Tân TPHCM

Cũng giống như bản đồ hành chính thì bản đồ quy hoạch quận Bình Tân mang đến cho bạn rất nhiều thông tin. Tuy nhiên bản đồ kế hoạch sử dụng đất nền quận Bình Tân TPHCM đến 2020 không chỉ cho biết vị trí, hệ thống  giao thông,…mà còn thông tin quan trọng khác. Trong đó thông tin quan trọng nhất mà tấm bản đồ này thể hiện đó chính là liên quan đến đất nền quận Bình Tân.

Cụ thể quan sát bản đồ bạn sẽ thấy các khu đất được ký hiệu bằng các những màu sắc khác nhau rất rõ ràng. Đặc biệt mục đích đất tại quận Bình Tân sử dụng như thế nào cũng được thể hiện. Chẳng hạn bạn sẽ thấy diện tích đất trồng lúa, đất rừng sản xuất, đất khu công nghiệp, đất an ninh, đất ở đô thị,…

Chỉ cần tìm mua bản đồ quy hoạch quận Bình Tân bạn sẽ biết chính xác tình hình sử dụng đất nơi đây. Bao gồm thông tin đất đã được sử dụng với các mục đích và đất được quy hoạch, kế hoạch trong tương lai đến 2020.

ban do quy hoach quan Binh Tan tphcm

Nên mua bản đồ quận Bình Tân TPHCM ở đâu?

Sở hữu những tấm bản đồ quận Bình Tân TPHCM là cách đơn giản và thú vị giúp bạn khám phá miền đất này. Thế nhưng bạn hãy xem xét cẩn thận để mua đúng loại bản đồ quận Bình Tân. Có như thế thì bạn mới thấy rõ giá trị của tấm bản đồ.

Ngoài ra hiện nay những địa chỉ bán bản đồ quận Bình Tân TPHCM khá nhiều. Song thực tế không phải địa chỉ nào cũng cung cấp bản đồ uy tín chất lượng. Đặc biệt không ít địa chỉ bán bản đồ quận Bình Tân sai số liệu, thiếu sự cập nhật. Vì thế khi cần mua những tấm bản đồ quận Bình Tân thì bạn cần lựa chọn đúng nơi bán.

Cụ thể bạn hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp những tấm bản đồ rõ nét, màu sắc hài hòa. Và để đơn giản hơn bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán bản đồ uy tín. Ví dụ như các siêu thị, nhà sách, các đơn vị chuyên in ấn bản đồ, những cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng,… Ở những địa chỉ ấy chắc hẳn bạn sẽ chọn mua được tấm bản đồ quận Bình Tân như ý.  

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một số loại bản đồ quận Bình Tân TPHCM. Đặc biệt chúng tôi đã giúp bạn thấy rõ giá trị của bản đồ hành chính và quy hoạch quận Bình Tân. Qua đây bạn có thể sở hữu cho mình một tấm bản đồ quận Bình Tân là cách bạn tiếp cận thông tin về quận. Song bạn cũng đừng quên lựa chọn đúng địa chỉ bán bản đồ uy tín khi có nhu cầu nhé.