0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Khám phá bản đồ diện tích rừng đầu tiên trên thế giới

Bản đồ là một trong những công cụ hỗ trợ có khả năng ứng dụng rất lớn trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Một trong các loại bản đồ luôn nhận được sự quan tâm lớn đó chính là bản đồ rừng trên thế giới. Không chỉ xuất hiện nhiều trong chương trình địa lý mà còn là phần không thể thiếu trong các ngành như nông lâm nghiệp, môi trường…

Bản đồ rừng trên thế giới

Bản đồ rừng trên thế giới

Ý nghĩa của bản đồ rừng trên thế giới

Bản đồ rừng trên thế giới thể hiện cái nhìn tổng thể về hệ thống rừng trên toàn cầu cùng các tham số, thông tin đã được nghiên cứu và công bố. Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà tấm bản đồ này có thể cung cấp nhiều lợi ích cho người sử dụng. Ý nghĩa của bản đồ rừng có thể khái quát như sau:

  • Phục vụ cho việc giảng dạy và học tập bộ môn địa lý một cách hiệu quả, dễ hiểu và sinh động.
  • Phục vụ trong các ngành liên quan đến rừng
  • Giúp chính phủ, các bộ ban ngành đánh giá và quản lý nguồn tài nguyên rừng quý giá
  • Nắm bắt được tình hình rừng, chất lượng rừng cũng như sự phát triển và suy giảm của tình trạng rừng trong tương lai
  • Bản đồ rừng còn giúp cung cấp thông tin về địa hình một cách khá chính xác.

Đánh giá tình hình rừng thế giới những năm gần đây

Có thể dễ dàng nhận thấy đó là diện tích rừng đang ngày càng bị thu hẹp lại. Chỉ tính riêng trong khoảng thời gian từ 2002 – 2012 có tới 2,3 triệu km2 rừng đã biến mất – phần diện tích này tương đương với diện tích của toàn bộ quốc gia Argentina rộng lớn. Rất nhiều các nỗ lực đã được thực hiện nhằm cải tạo như trồng rừng nhưng chỉ có khoảng 0,8 triệu km2 là được phủ xanh trở lại. Khu vực sở hữu diện tích rừng lớn nhất đó là Nam Mỹ, Châu Phu, Đông Nam Á và vùng đất phía Nam của Thái Bình Dương. Các quốc gia có rừng lớn như Brazin, Mỹ, Suriname, Micronesia, Palau, Phần Lan,… Bên cạnh đó cũng có các quốc gia hoàn toàn không có một chút rừng tự nhiên nào, đó là San Marino, Qatar, Greenland và Oman.

Tất cả các đặc điểm này đều được thể hiện rất rõ ràng trên bản đồ rừng trên thế giới giúp người xem có được những so sánh, đánh giá và các con số, thông tin bổ ích phục vụ công việc, nghiên cứu và học tập.

Mua bản đồ rừng trên thế giới ở đâu?

Ứng dụng bản đồ nói chung hay bản đồ nói chung rất đa dạng do đó nhu cầu tìm mua của khách hàng rất lớn. Có nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau tuy nhiên để đảm bảo có được sản phẩm chất lượng, các bạn hãy chọn mua tại cơ sở chuyên bản đồ của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm bản đồ rừng trên thế giới đều được chúng tôi cam kết:

  • Giá thành phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại
  • Chất lượng giấy và mực in luôn đảm bảo tốt nhất
  • Nội dung rõ ràng, chính xác, được kiểm duyệt chặt chẽ
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi

Qúy khách có nhu cầu mua bản đồ rừng thế giới hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.