0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Khám phá tấm bản đồ thế giới vào thế kỷ 12

Bản đồ ngày nay là một món đồ, công cụ được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng bao gồm rất nhiều loại phù hợp cho mọi công việc và mục đích, nhu cầu.

Các tấm bản đồ có nội dung từ đơn giản đến phức tạp và ngày càng được nghiên cứu, phát triển. Nhưng để có ngày hôm nay, lịch sử của những  tấm bản đồ này đã phải trải qua hàng ngàn năm sáng tạo và thay đổi mới được như bây giờ. Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu về những tấm bản đồ trong giai đoạn sơ khai và xưa cũ, cụ thể là bản đồ thế giới vào thế kỷ 12 để thấy được những sự khác biệt và thú vị.

 

Khám phá tấm bản đồ thế giới vào thế kỷ 12

Khám phá tấm bản đồ thế giới vào thế kỷ 12

Bản đồ thế giới vào thế kỷ 12

Cha đẻ của tấm bản đồ đầu  tiên đó là những người Babylon. Ngay từ thế kỷ thứ VI trước công nguyên tức là trước khi chúa Jesus ra đời tới 600 năm thì con người đã phát minh ra bản đồ. Tấm bản đồ đầu tiên này có các hình vẽ được điêu khắc lên một hòn đá lớn miêu tả vị trí của nước Babylon và các nước xung quanh như Assyria, Urartu… và sông Bitter cùng các hòn đảo của nó. Tuy nhiên nó không đảm bảo được độ chính xác và chỉ mang tính biểu trưng. Sang thế kỷ thứ 5 trước công nguyên, một bước nhảy vọt trong lịch sử hình thành bản đồ đó là phát minh vĩ đại của nhà triết học Hy Lạp Anaximandros miêu tả bản đồ dạng hình tròn về các vùng đất xung quanh biển Aegean.

Bản đồ thế giới vào thế kỷ 12 được khắc hoạ một cách rõ nét và đầy đủ hơn rất nhiều. Trong đó, các lục địa Á, Âu và cả Châu Phi đều được tìm thấy nhiều tấm bản đồ có độ chính xác tương đối. Lúc này châu Phi mới chỉ là một phần đất nhỏ nằm về phía Bắc nên có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt so với bản đồ ngày nay.

Chọn mua bản đồ thế giới vào thế kỷ 12 ở đâu chất lượng?

Để có thể ngắm nhìn và sử dụng những tấm bản đồ thế giới vào thế kỷ 12, các bạn hãy tới và chọn mua tại đơn vị chuyên cung cấp các loại bản đồ của chúng tôi. Là đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo phương châm:

  • 100% bản đồ được làm từ chất liệu giấy in và mực in cao cấp đảm bảo độ bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài
  • Chất lượng bản in sắc nét, rõ ràng cho chất lượng hình ảnh vượt trội, dễ quan sát
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú từ các loại bản đồ hiếm tới các loại phổ biến nhất
  • Giá thành phải chăng nên luôn được mọi khách hàng yêu thích

Hãy nhấc máy lên và tiến hành đặt hàng, chúng tôi sẽ giao tới bạn trong thời gian sớm nhất.