0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review các điểm du lịch Hà Nội

Hà Nội được coi là thủ đô của nước Việt Nam, nơi đây lưu trữ rất nhiều các tinh hoa của dân tộc. Bên cạnh đó, nơi đây nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cùng những món ăn nổi tiếng.

Chính vì thế hàng năm luôn chào đón rất nhiều các du khách từ trong và ngoài nước đổ về. Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ đến các bạn các Review các điểm du lịch Hà Nội bạn không thể bỏ qua, để cho chuyến đi của mình hoàn hảo nhất nhé.

Du Lịch Hà Nội

Du Lịch Hà Nội

Thời điểm du lịch Hà Nội tốt nhất

Hà Nội là một trong những tỉnh trọng điểm của nước ta. Thành phố Hà Nội có 4 mùa rõ rệt: xuân – hạ – thu – đông.

+ Mùa xuân tại Hà Nội thời có những cơn mưa phùn kéo dài trong nhiều ngày, thời tiết se lạnh.

+ Mùa hè thì thời tiết oi ả, nóng ẩm nhiệt độ cao nhất ở ngoài trời là 40 độ C, thường xuất hiện những cơn mưa rào.

+ Mùa thu là mùa dễ chịu nhất ở Hà Nội, không khí thì thoáng mát, buổi tối thì hơi se lạnh rất dễ chịu.

+ Mùa đông thì có những cái lạnh kéo dài, thời tiết hanh khô, nhiệt độ thấp nhất có thể ở dưới 10 độ C.

Chính vì thế, thời điểm tốt nhất để du lịch Hà Nội là vào mùa thu, bạn có thể được ngắm và chiêm ngưỡng những cây bàng lá đỏ, cơm nguội vàng. Nếu bạn là người miền Nam (thời tiết quanh năm nóng) thì bạn nên trải nhiệm mùa đông lạnh giá tại Hà Nội.

Review các điểm du lịch Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều cảnh điểm nhất Việt Nam. Vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ Review các điểm du lịch Hà Nội:

+ Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh: Là nơi lưu trữ thi hài chủ tịch HCM vỹ đại

+ Chùa Một Cột: Là địa điểm nằm ngay cạnh lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể kết hợp du lịch, thăm quan 2 địa điểm này cùng một lúc.

+ Đền Ngọc Sơn và Hồ Hoàn Kiếm: Cũng là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nhất. Bởi Hồ Hoàn Kiếm có màu nước xanh đặc trưng (được gọi là Hồ Lục Thủy). Ở giữa hồ Hồ Hoàn Kiếm có Tháp Rùa, bên trên hồ là Đền Ngọc Sơn và bên ngoài là Tháp Bút; Tháp Hòa Phong; Cầu Thê Húc; Đình Trấn Ba…

+ Văn Miếu Quốc Tử Giám: Là trường Đại Học đầu tiên ở Việt Nam, cũng là nơi thờ Khổng Tử. Văn Miếu Quốc Tử Giám được xếp hạng 23 di tích lịch sử cấp quốc tế.

+ Hoàng Thành Thăng Long: Với tổng S: 18.000 ha, bao gồm 1 quần thể: Cột Cờ Hà Nội; Điện Kính Thiên, Bắc Môn hay Cụm khảo cổ 18 Hoàng Diệu…

Với những thông tin Review các điểm du lịch Hà Nội  mà bạn không thể bỏ qua để cho chuyến đi của mình ý nghĩa nhất. Hãy 1 lần đặt chân đến thủ đô để khám phá những địa điểm mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết nhé. Để chủ động hơn khi đến nơi đây bạn hãy sở hữu ngay 1 tấm bản đồ hành chính thành phố Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 0903.061.567 để được tư vấn nhé