0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review các điểm du lịch Hội An

Phố cổ Hội An được coi là thiên đường du lịch miền Trung, thể hiện một bức tranh mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng nên thơ.

Dù thời gian là ngày hay đêm, Hội An vẫn luôn mang bên mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau. Bên cạnh những giá trị về văn hóa kiến trúc đa dạng thì Hội An vẫn còn lưu giữ một nền tảng văn hóa phi vật thể đồ sộ. Đây được coi là điểm nhấn làm cho Hội An ngày càng hấp dẫn du khách thập phương và du khách quốc tế. Nếu các bạn đang có ý định du lịch Hội An, hãy đọc ngay Review các điểm du lịch Hội An không thể bỏ lỡ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết

Du lịch Hội An

Du lịch Hội An

1. Thời điểm du lịch Hội An tốt nhất

+ Thời điểm du lịch Hội An tốt nhất vào tháng 2 đến tháng 4:  Vào khoảng thời gian này, thời tiết tại Hội An mát mẻ và dễ chịu, phù hợp với những du khách muốn đến đây thư giãn, nghỉ ngơi và khám phá.

+ Thời gian từ tháng 5 đến tháng 7: Thời tiết ở Hội An rất tuyệt vời để bạn đến Cù Lao Chàm và đi biển. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho du khách tham gia vào các hoạt hộng thăm  quan.

+ Thời gian từ tháng 10 đến tháng 12: Đây là thời điểm để du khách có thể trải nghiệm được cảm giác bơi thuyền trong phố cổ Hộ An. Nếu bạn chọn thời điểm này để du lịch, thăm  quan thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị cản trở bởi những cơn mưa. Vì thế, bạn hãy nên suy nghĩ và lên kế hoạch thật kỹ khi chọn du lịch thời điểm này.

2. Review các điểm du lịch Hội An

Nếu đi du lịch Hội An thì nên đi chơi những đâu. Review các điểm du lịch Hội An rất nhiều và những điểm du lịch ngoài khu vực Hội An như:

3. Những địa điểm du lịch trong Hội An:

Bạn hãy bắt đầu thăm quan Hội An bắng điểm đến thú vị trong khuôn viên thành phố nhé. Nếu các bạn cho rằng Hội An chỉ có một điểm du lịch thăm  quan là Phố Cổ là việc sai lầm, thì bạn nên nghĩ lại. Bởi vì, trong trung tâm thành phố Hộ An đã có hơn 10 điểm thăm quan du lịch rồi. Tiêu biểu những điểm du lịch nổi tiếng như:

+ Trung tâm phố cổ Hội An: Chùa Cầu

+ 46 – Trần Phú – Hội An : Chùa Kim An (Hội quán Phúc Kiến)

+ Cụm nhà cổ: Tần Ký, Quân Thắng và Phùng Hưng…

+ Cụm bảo tàng: Bảo Tàng Lịch Sử Văn Hóa Hội An; Bảo Tàng Văn Hóa Dân Gian; Bảo Tàng Văn Hóa Sa Huỳnh; Bảo Tàng Gốm Sứ Mậu Dịch Hội An…

+ Nhà biểu diễn văn nghệ cổ truyền, bức tường huyền thoại nằm tại đường Hoàng Văn Thụ…

4. Những điểm du lịch quanh Hội An:

Nếu bạn đến Hội An tự túc thì bạn nên đến những điểm du lịch sau đây:

+ Biển An Bàng: Là 1 trong những 50 bãi biển đẹp nhất thế giới

+ Biển Cửa Đại: Là một bãi biển có bãi cát trắng trải dài cùng vợi rặm dừa xanh, được coi là 1 trong những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất Việt Nam

+ Cù Lao Chàm: Là 1 trong những hòn đảo mang vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ. Tại đây bạn có thể cắm trại hay ngủ tại đảo.

+ Ngoài ra: Bạn có thể đến cụm làng nghề Hội An như: Làng rau Trà Quế; Làng Mộc Kim Bồng; Làng Gốm Thanh Hà

Review các điểm du lịch Hội An mà chúng tôi đã chia sẻ qua bài viết mà bạn khi đến không thể bỏ nỡ. Hãy chuẩn bị kiến thức cho mình ngay từ bây giờ trước khi đi du lịch Hội An bằng cách sở hữu ngay 1 tấm bản đồ hành chính tỉnh Quảng Nam chính xác nhất.