0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review các điểm du lịch Nhật Bản

Nhật bản là nước mặt trời mọc, nơi đây có nền văn hóa đặc sắc cùng với hành trình lịch sử thú vị. Những khung cảnh quen thuộc như núi Phú Sĩ, biển Okinawa, băng tuyết ở Hokkaido cùng các trung tâm văn hóa kinh tế nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Kyoto… đã và đang thu hút rất nhiều các khách thăm quan du lịch trên thế giới.

Review các điểm du lịch Nhật Bản mà bạn khi ghé thăm Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Review du lịch nhật bản

Review du lịch nhật bản

Review các điểm du lịch Nhật Bản

+ Thị trấn cổ Najai – Juku thuộc quận Nagano, Nhật Bản. Đây là nơi giúp bạn trải nghiệm và nắm bắt rõ hơn về kiến trúc, văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Núi bia Takao giống như một khu vườn, đây cũng là một địa điểm lý tưởng để bạn ngắm cảnh thành phố ToKyo Nhật Bản.

+ Rừng mưa Yakushima thuộc bờ biển phía Nam Kyushu: Là một địa điểm du lịch nổi tiếng không được ghi chép trong sách hướng dẫn du lịch. Vì thế, đây là một khu rừng có thảm động vật, hệ sinh thái đa dạng và phong phú nhất. Với hơn 1.900 loài thực vật; 16 loài thú và 1.500 loài chim. Đặc biệt, khi đến rừng mưa Yakushima thì bạn còn được chiêm ngưỡng loài cây Sugi ( đã từng được Unesco đưa vào di sản văn hóa thế giới )

+ Núi Takao: thuộc vào công viên Meiji no Mori Takao Quasi và cũng là ngọn núi lớn thứ 2 tại Nhật Bản (sau núi Phú Sỹ). Núi Takao còn tồn tại nhiều loài động vật cũng như rừng nguyên sinh quý hiếm.

+ Ruộng bậc thang: Không chỉ ở Việt Nam hay các nước Đông Nam Á có ruộng bậc thang. Chính vì thế, khi bạn đến Nhật Bản thì cũng không nên bỏ qua ruộng bậc thang nhé.

+ Takaragawa Onsen Osenkaku: Đây là một dạng dòng suối nóng Nhật Bản

+ Chợ cá Tsukiji: Là một trong những địa điểm nổi tiếng, thú vị và độc đáo nhất ở Nhật Bản (do khách du lịch Nhật Bản khám phá). Đến đây, bạn không chỉ được mua sắm hải sản siêu rẻ, mà còn được xem  phiên đấu cá ngừ nổi tiếng nhất trên thế giới. Tại đây, có rất nhiều nhà hàng nổi tiếng ăn ngon, bổ và rẻ.

Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ thế giới chính xác nhất bằng cách gọi 0903.061.567 để chủ động Review các điểm du lịch Nhật Bản cùng những địa điểm thăm quan và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, độc đáo không có trong sách du lịch Nhật Bản đang chờ các bạn khám phá và trải nghiệm