0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review các điểm du lịch và điểm đến nổi tiếng Singapore

Singapore được biết đến là một thành phố xin đẹp, hiện đại và trong sạch bậc nhất trên thế giới. Điều này giải thích tại sao nơi đây hàng năm luôn thu hút rất nhiều khách thăm quan du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về đặc biệt là các bạn trẻ. Review các điểm du lịch Singapore mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn không thể bỏ nỡ cho một chuyến thăm quan đáng nhớ nhé.

Review các điểm du lịch và điểm đến nổi tiếng Singapore

Review các điểm du lịch và điểm đến nổi tiếng Singapore

Lựa chọn thời gian đi Singapore đẹp nhất trong năm

Nếu bạn đi du lịch Singapore thì có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, bạn hãy nên lịch đi du lịch Singapore vào thời điểm có lễ hội nhé:

+ Tháng 2: Lễ hội của những người theo đạo Hindu với tên gọi là (Taipusam)

+ Tháng 4: Lễ hội ẩm thực Singapore, đây được coi là thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Singapore

+ Tháng 6: Mùa đại khuyến mại, đây là thời điểm lý tưởng nhất dành cho ai thích mua sắm

+ Tháng 7 – 8: Đây là 2 tháng có lượng khách du lịch đến Singapore thấp nhất nên bạn có thể đàm phán, thương lượng về giá phòng cũng như các dịch vụ khác nhé.

+ Bạn nên tránh đi du lịch Singapore vào tháng 1, tháng 5, tháng 11 và tháng 12. Bởi đây là thời gian mà Singapore có những cơn mưa rông kéo dài hay cháy rừng.

Review các điểm du lịch Singapore

+ Marina Bay – Singapore: Tại đây bạn có thể chụp ảnh với những cảnh sắc đẹp cùng với nhà hát Esplanade, tòa nhà độc đáo nhất Singapore – Marina Bay, đu quay đứng….

+ Đảo Sentosa: Cũng là một trong những Review các điểm du lịch Singapore thu hút đông đảo khách du lịch nhất. Đảo Sentosa được gọi với cái tên là Đảo Sử Tử. Khi đến Đảo Sentosa, du khách sẽ được tha hồ mua sắm, tắm biển và thăm quan bức tượng Merlion.

Ngoài 2 địa điểm trên, thì du khách có thể đến một vài điểm du lịch hấp dẫn ở Singapore:

+ Raffles Hotel: Đây là 1 trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất tại Singapore. Đến Raffles Hotel các bạn có thể tham quan bảo tàng bên trong hoặc tham quan sảnh hay khu Writer’s Bar

+ Sri Mariamman Temple: Đây là khu nhà thờ cổ nhất tại Singapore và nằm trong khu Chinatown.

+ Khu Little India và China Town: Đây là 2 khu sinh sống của dân gốc Ấn Độ và Hoa sinh sống tại Singapore

+ Singapore Art Museum và Nhà thờ St. Andrew: Là 2 bảo tàng miễn phí cho cho du khách thăm quan từ 18 – 21h (tối thứ 6)

Tìm địa chỉ bán bản đồ thế giới tại những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được một tấm bản đồ chính xác nhất cho những ai đang có dự định thăm quan du lịch nơi đây. Một tấm bản đồ thế giới chính xác sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được review các điểm du lịch Singapore mà chúng tôi đã chia sẻ qua bài viết.