0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review du lịch Đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin được biết đến là một trong những tứ đại đỉnh đèo của vùng Tây Bắc, hiểu theo tiếng địa phương thì Pha Đin có nghĩa là trời đất để ám chỉ về độ cao của con đèo này.

Hàng năm luôn thu hút rất nhiều các khách thăm quan du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới bởi các  Review du lịch Đèo Pha Đin thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy để các bạn tìm hiểu kỹ hơn về du lịch đèo Pha Đin hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây.

Du lịch đèo Pha Đin

Du lịch đèo Pha Đin

Tìm hiểu khi du lịch đèo Pha Đin

Đèo Pha Đin có tổng S chiều dài là khoảng 32km và nằm trên đường QL6 chia cắt 2 tỉnh Điện Biên – Sơn La. Người dân sinh sống tại 2 tỉnh Điện Biên – Sơn La còn lưu truyền một câu chuyện về phân chia ranh giới 2 tỉnh bằng 1 cuộc đua xe ngựa tại Đèo Pha Đin. Ngựa và người sẽ có cùng một ý chí, sức mạnh như nhau sẽ đồng thời xuất phát từ 2 dốc đèo, nơi gặp nhau trên đèo Pha Đin cũng chính là nơi vạch ranh giới của 2 tỉnh. Phần đèo Pha Đin thuộc về Tp. Lai Châu sẽ dài hơn một chút.

Điểm đẹp nhất của đèo Pha Đin là ở độ cao 1648m so với mực nước biển. Địa thế của đèo Pha Đin có địa hình hiểm trở, chênh vênh. Một bên của đèo Pha Đin dốc, còn một bên là vực sâu. Nơi tiếp giáp giữa trời và đất, cũng là nơi bắt đầu hành trình kéo pháo cao xạ của người dân, bộ đội Việt Nam

Các Review du lịch Đèo Pha Đin

Dù du khách có chinh phục đèo Pha Đin mới hay cũ, thì du khách cũng có dịp chiêm ngưỡng với cảnh sắc thiên nhiên ngoạn mục và hùng vĩ. Nhìn từ xa xa, những cung đèo như 1 sợi dây thừng buộc nối những quả đồi với nhau, lơ lửng giữa trời mây. Còn những con đường ngoằn ngoèo, khúc khuỷu đẹp chỉ có thể là ở trong tranh.

Từ dưới chân đèo Pha Đin, các bạn sẽ thấy được vẻ đẹp mê mẩn bới những bản làng yên tĩnh, mộc mạc nằm giữa thung lũng xanh mướt. Lên lưng chừng đèo Pha Đin, là thảm cây rừng bảng lảng màn sương, thi thoảng có những điểm chấm đỏ, tím của hoa sim và hoa gạo. Đến ngã ba đỉnh đèo Pha Đin, bạn sẽ được cái lạnh vùng cao quấn quýt, thảm mây quyện chặt, núi đồ trùng đẹp xa xa, không gian mở ra mênh mông và hùng vĩ.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết Review du lịch Đèo Pha Đin, khi vượt đèo du khách chắc chắn sẽ có một hành trình và một thử thách đầy ấn tượng cùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay để tự mình khác phá được vẻ hùng vĩ và hoang sơ của thiên nhiên nơi đây nhé.