0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Review du lịch Địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc

Có lẽ rất nhiều người chưa biết, lãnh thổ Việt Nam có 2 ngã ba biên giới rất đặc biệt đó là ngã ba Đông Dương và ngã ba Biên giới Việt – Trung – Lào thuộc địa phận A Pa Chải.

A Pa Chải là điểm cực tây trên đất liền của Việt Nam, nơi đây được mệnh danh và “1 con gà gáy cả 3 nước đều nghe thấy”. Bên cạnh đó, nơi đây còn có rất nhiều các Review du lịch Địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc. Hàng năm luôn thu hút rất nhiều khách thăm quan du lịch. Vậy để giúp các bạn tìm hiểu các Review du lịch Địa danh A Pa Chải hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Địa danh A Pa Chải

Địa danh A Pa Chải

Thời điểm du lịch địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc

Thời điểm tốt nhất để bạn đến điểm du lịch địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc đó chính là mùa khô, rơi vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 4 (DL). Vào thời điểm này khí hậu và địa hình thuận lợi cho việc di chuyển, đường không bị trơn trượt hay bị sạt lở. Trong đó, thời gian này cũng rơi vào khoảng tháng 2 (AL), là lúc diễn ra lễ hội Cúng bản của người dân Hà Nhì.

Bạn có thể du lịch địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc kết hợp với một số mùa đặc trưng để có thể đi được nhiều nơi như : mùa hoa nở vào tháng 3, mùa lúa vào tháng 9, mùa hoa mận vào tháng 11, mùa dã quỳ vào tháng 12.

Bạn nên tránh đi du lịch địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc vào các dịp lễ 30/4; 2/9. Bởi tại thời điểm này có khá nhiều du khách đến đây, sẽ không thuận tiện cho việc bạn lựa chọn địa điểm ăn và ngủ nghỉ.

Các Review du lịch Địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc

A Pa Chải được ví như những cô gái xinh đẹp, đoan trang, kiêu kỳ muốn thử thách lòng kiên nhẫn cho du khách đam mê và muốn khám phá. Đây cũng là một đạo lý thường tình ‘Vì khi đi du lịch bạn sẽ được trải nghiệm và biết yêu thương từng tấc đất của tổ quốc mình’.

A Pa Chải  dù địa hình có mạo hiểm, vất vả, leo dốc, xuyên rừng hay bám cây… nhưng đến được cực Tây vẫn được đánh giá xứng đáng với lòng quyết tâm của du khách . Tuy nhiên, điểm cực Tây của tổ quốc vẫn chưa phải là điểm đến cuối cùng. Người ta thường có câu ‘Chưa lên đến mốc 0, thì vẫn chưa được gọi là xong hành trình. ’

Với tất cả các Review du lịch Địa danh A Pa Chải – cực tây Tổ quốc được chúng tôi chia sẻ qua bài viết. Hãy nhanh tay sắp sếp hành lý để chuẩn bị cho chuyến thăm quan, khám phá vùng đất mới này bạn nhé.  Việc sở hữu 1 tấm bản đồ hành chính tỉnh Điện Biên chính xác chỉ cần gọi ngay 0903.061.567 của công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh để được tư vấn.