0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Thông Tin Từ Bản Đồ Quận 9 TPHCM

Bản đồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Vì vậy trong bài viết về bản đồ quận 9 TPHCM, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại bản đồ quận 9. Đặc biệt chúng tôi sẽ làm rõ chức năng và vai trò của từng loại bản đồ để giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về những thông tin trên tấm bản đồ khu vực quận 9 TPHCM. Ngoài ra trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn cách tìm mua và lựa chọn bản đồ. Nếu bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bản đồ quận 9 TPHCM bao gồm những loại nào?

Cũng như bản đồ TPHCM nói chung thì bản đồ quận 9 TPHCM cũng có nhiều loại khác nhau. Cụ thể quận 9 TPHCM cũng được phát hành các loại bản đồ hành chính, bản đồ địa lý, bản đồ vệ tinh, bản đồ quy hoạch. Ngoài ra còn có bản đồ địa lý chung, bản đồ giao thông, bản đồ chuyên đề, bản đồ vệ tinh, bản đồ sông ngòi,… Những tấm bản đồ này đều sản xuất với nội dung thông tin khác nhau liên quan đến từng lĩnh vực nhất định. Vì vậy nó hỗ trợ nhu cầu cuộc sống, các hoạt động phát triển kinh tế xã hội một cách hiệu quả. Từ đó giúp người dân có thể hiểu được tình hình khu vực quận 9 khi quan sát trên từng tấm bản đồ.

Ví dụ nếu bạn sử dụng một tấm bản đồ địa hình quận 9 để nghiên cứu thì bạn sẽ biết được độ cao, địa hình, địa vật. Ngoài ra tấm bản đồ còn có các đường đồng mức là đường nối những điểm có cùng độ cao. Từ đó bạn chỉ cần dựa vào những thông tin này là có thể nắm rõ địa hình khu vực quận 9 TPHCM một cách dễ dàng. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu tìm hiểu về bản đồ hành chính quận 9 TPHCM và bạn đồ quy hoạch quận để giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin in trên bản đồ. Những thông tin này sẽ cực kỳ có ích cho bạn khi tìm mua bản đồ quận 9 để sử dụng.

ban do quan 9 tphcm

Bản đồ hành chính quận 9 TPHCM

Khi nhìn vào tấm bản đồ quận 9 TPHCM bạn có thể thấy vị trí địa lý khu vực quận 9 được thể hiện rất rõ. Phía đông tiếp giáp với huyện Long Thành và Thành Phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong đó ranh giới tự nhiên chính là sông Đồng Nai. Còn phía Bắc của quân 9 tiếp giáp với thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương. Phía Nam tiếp giáp với Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Phía Tây tiếp giáp với Tây Nam quận 2 và quận Thủ Đức.

Ngoài ra từ tấm bản đồ bạn cũng sẽ thấy quận 9 có 13 phường. Mỗi phương đều được ký hiệu với các màu khắc khác nhau trong đó màu xanh lá hiển thị phường Phú Hữu. Màu vàng dùng để chỉ địa phận phường Linh Chiểu. Và các phường như Long Bình, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú B, Phước Long B, Phước Long A, Long Thanh Mỹ,… đều dùng màu để hiển thị. Vì vậy bạn chỉ cần dựa vào những màu sắc này là có thể biết chính xác vị trí các phường thuộc quận 9 TPHCM.

Trên chiếc bản đồ này còn hiển thị rất chi tiết hệ thống giao thông quận 9. Bạn có thể thấy quận 9 có các tuyến đường chính như đường Hoàng Hữu Nam, Lã Xuân Oai, Võ Chí Công,… Như vậy có thể thấy để đi lại trên địa bàn quận 9 quả thật không phải việc dễ dàng nếu không có bản đồ trên tay. Để tìm mua bản đồ giao thông các quận huyện TPHCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số: 0903.061.567

Bản đồ quy hoạch quận 9 TPHCM

Đối với tấm bản đồ quy hoạch quận 9 TPHCM khi bạn quan sát cũng sẽ thu thập được nhiều thông tin bổ ích về tình hình quy hoạch quận 9 đến 2020. Trong đó có thể thấy các hạng mục quy hoạch nơi đây rất đa dạng không chỉ về đất nền, mạng lưới giao thông, đường xá. Các công trình chuyển đổi kinh tế cũng chú trọng phát triển.

Đặc biệt mỗi loại đất đai sẽ được ký hiệu bởi những màu sắc và ký hiệu khác nhau trên tấm bản đồ. Các đường ranh giới cũng được thể hiện rất rõ ràng giúp bạn dễ dàng quan sát. Vì vậy nếu bạn lựa chọn đúng loại bản đồ cần dùng là có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hay hiển thị trên đó.

ban do quy hoach quan 9 tphcm

Cách mua bản đồ quận 9 TPHCM

Khi tìm mua bản đồ quận 9 TPHCM bạn nên cân nhắc để lựa chọn đúng tấm bản đồ cần sử dụng. Sau đó có thể tìm đến các cửa hàng cung cấp bản đồ để mua sản phẩm và sử dụng. Đặc biệt hiện nay bản đồ quận 9 TPHCM cũng như bản đồ các quận huyện khác đều được bày bán tràn lan nên việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn lo lắng về giá bán bản đồ ở các cửa hàng bán sản phẩm trên thị trường thì bạn cũng có thể tìm đến nơi bán bản đồ quận 9 TPHCM như siêu thị hay hiệu sách để mua sản phẩm với mức giá đảm bảo. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được mẫu bản đồ với giá phù hợp cũng như hợp với mục đích sử dụng.

Trên đây chính là những thông tin về bản đồ quận 9 TPHCM bạn nên biết. Hy vọng sau khi tham khảo những thông tin này bạn sẽ mua được cho mình những tấm bản đồ đáp ứng đúng với nhu cầu sử dụng. Sau đó bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà những tấm bản đồ này mang lại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.