0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Tìm Hiểu Bản Đồ Huyện Nhà Bè TPHCM

Nhà Bè là một trong những huyện nằm ở khu vực phía Đông Nam của Thành Phố Hồ Chí Minh. Và nếu bạn muốn khám phá vùng đất này thì chỉ cần có trong tay một tấm bản đồ huyện Nhà Bè là có thể nắm rõ tất cả. Vậy bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM có bao nhiêu loại? Trong bài viết hôm nay Cửa hàng bán bản đồ Khởi Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu. Ngoài ra chúng tôi còn phân tích chi tiết về 2 tấm bản đồ: Bản đồ hành chính và bản đồ quy hoạch của huyện Nhà Bè. Đồng thời chia sẻ thêm một số cách tìm mua bản đồ đảm bảo chất lượng tốt. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nếu bạn muốn bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích này.

Bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM có bao nhiêu loại?

Bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM cũng có rất nhiều loại giống với bản đồ của các quận huyện khác. Trong đó huyện Nhà Bè không chỉ được phát hành các loại bản đồ như bản đồ hành chính, bản đồ giao thông, bản đồ quy hoạch mà bản đồ địa hình, bản đồ sông ngòi, bản đồ vệ tinh cũng được phát hành rất đầy đủ. Vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng hay tìm hiểu, nghiên cứu về một lĩnh vực nào của huyện Nhà Bè có thể tìm được loại bản đồ thích hợp.

Nếu bạn muốn nghiên cứu những thông tin về mạng lưới đường đi, các di sản văn hóa hay các địa điểm du lịch tại vực huyện Nhà Bè, bạn có thể tìm hiểu qua tấm bản đồ mạng lưới giao thông huyện Nhà Bè. Trong tâm bản đồ này có đầy đủ các thông tin mà bạn muốn biết.

Đặc biệt trên những tấm bản đều có các đường ký hiệu nối các địa điểm cũng như thể hiện các tuyến đường quốc lộ trong khu vực Nhà Bè. Vì vậy bạn chỉ cần quan sát những thông tin này là có thể tìm được địa chỉ đến một cách dễ dàng. Tương tự khi bạn đi sâu tìm hiểu về bản đồ hành chính hay bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè bạn cũng dễ dàng hiểu được nội dung mà tấm bản đồ thể hiện. Từ đó bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm mua bản đồ đúng mục đích sử dụng. Bạn có thể tìm mua bản đồ giao thông TPHCM để có cái nhìn tổng quan về tình hình giao thông của từng quận huyện.

ban do huyen Nha Be tphcm

Bản đồ hành chính huyện Nhà Bè TPHCM

Bạn có thể biết được các thông tin hành chính của huyện Nhà Bè từ bản đồ hành chính TPHCM nói chung hoặc bản đồ hành chính huyện Nhà Bè nói riêng.Từ bản ghi chú bạn sẽ thấy huyện có diện tích 100.000 km2. Trong đó huyện có tổng dân số 63.149 người. Địa giới hành chính của huyện Nhà Bè được phân chia rất rõ ràng.

  • Phía Bắc tiếp giáp với quận 7.
  • Phía Nam khu vực huyện Nhà Bè tiếp giáp với huyện Cần Giuộc và tỉnh Long An.
  • Phía Đông khu vực huyện Nhà Bè tiếp giáp với con sông Nhà Bè và ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, sông Soài Rạp. Ngoài ra nó còn được ngăn cách với huyện Cần Giờ.
  • Phía Tây huyện Nhà Bè tiếp giáp với huyện Bình Chánh.

Ngoài ra huyện Nhà Bè chỉ có 7 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm thị trấn Nhà Bè va 6 xã. Trong đó có xã Hiệp Phước, Long Thới Nhơn Đức Phú Xuân, Phước Kiến, Phước Lộc. Mỗi khu vực đều được hiển thị bởi một màu sắc khác nhau. Do đó chỉ cần có tấm bản đồ này trong tay là bạn có thể dễ dàng xác định đúng vị trí của từng khu vực.

Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè

Bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè là tấm bản đồ thể hiện đầy đủ các thông tin quy hoạch sử dụng đất của huyện Nhà Bè đến năm 2020. Trong đó quy hoạch về đất công trình, đất ở hiện hữu hay đất ở xây dựng mới. Ngoài ra, trên tấm bản đồ còn hiển thị thông tin về quy hoạch đường giao thông đã và đang được xây dựng tới năm 2020.

Đặc biệt thông qua tấm bản đồ này bạn sẽ thấy các thông tin quy hoạch chuyển đổi từ đất nông nghiệp sang công nghiệp – Cảng, thương mại, dịch vụ đang sốt tại huyện Nhà Bè. Và mỗi diện quy hoạch hiển thị với một màu sắc khác nhau. Do đó quá trình quan sát, nghiên cứu thông tin quy hoạch tại Nhà Bè cũng trở nên rất dễ dàng.

ban do quy hoach huyen Nha Be tphcm

Hướng dẫn mua bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM

Như các bạn cũng đã biết để mua bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM trên thị trường hiện nay không phải là việc khó. Bạn chỉ cần tìm đến các chỉ cung cấp sản phẩm là có thể mua được những tấm bản đồ như mong muốn. Tuy nhiên có một vấn đề khó cho những bạn không có kinh nghiệm đó là dễ mua phải bản đồ không phù hợp với mục đích sử dụng.

Vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm nơi bán bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM có tên tuổi rõ ràng, có thương hiệu uy tín. Như vậy vấn đề sai sót thông tin in ấn trên bản đồ sẽ được loại bỏ.

Đối với những bạn ở gần các siêu thị hay hiệu sách thì có thể đến những địa chỉ này để lựa chọn mua ngay tấm bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM để sử dụng. Những địa chỉ này giúp bạn yên tâm mua được sản phẩm tốt, giá rẻ.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản để bạn có thể tìm hiểu bản đồ huyện Nhà Bè TPHCM một cách tổng quan nhất. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về bản đồ huyện Nhà Bè. Cũng như làm sao để tìm mua được loại bản đồ này một cách hiệu quả nhất.