0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Top 8 địa danh ở Việt Nam có trong bản đồ di sản thế giới

Việt Nam ngày càng được nhiều du khách lựa chọn là điểm đến không thể bỏ qua trong mỗi chuyến đi, hành trình du lịch khám phá của mình. Lượng du khách trong và ngoài nước ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Hãy tìm hiểu và mua ngay bản đồ di sản thế giới tại Việt Nam trong bài viết sau đây để không bỏ lỡ những điểm đến thú vị, nhất định phải đặt chân đến khi tới Việt Nam nhé.

8 di sản văn hóa thiên nhiên của Việt Nam được thế giới công nhận

8 di sản văn hóa thiên nhiên của Việt Nam được thế giới công nhận

  1. Vịnh Hạ Long

Là di sản thiên nhiên thế giới được vinh danh lần đầu tiên vào năm 1994 với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ với các khối núi đá vôi trên lòng vịnh xanh thẳm. Đây còn là nơi lưu giữ dấu tích của người Việt cổ trong các hang động kỳ thú. Việc di chuyển tới Vịnh Hạ Long cũng hết sức đơn giản, thuận tiện. Du khách có thể đi bằng đường bộ với nhiều tuyến xe chạy qua hoặc đi bằng tàu thuỷ cũng là một trải nghiệm rất thú vị.

  1. Danh thắng Tràng An

Vào năm 2014, Tràng An được Unesco công nhận là di sản hỗn hợp và được nhiều người ca ngợi như một vịnh Hạ Long trên cạn.Đến với nơi đây, du khách như lạc vào chốn tiên cảnh với sắc nước mây trời, núi non hoà quyện vô cùng ấn tượng, kỳ vĩ. Du Khách đến Tràng An thường tham gia tour du lịch quần thể để được ngắm nhìn và cảm nhận nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như Tam Cốc – Bích Động, cố đô Hoa Lư, Chùa Bái Đính,…

  1. Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

Được góp mặt trong bản đồ di sản thế giới tại Việt Nam từ năm 2003 sở hữu hệ thông thảm động thực vật vô cùng phong phú cùng nhiều hang động bí hiểm, độc đáo. Đặc biệt kể từ khi hang Sơn Đoòng được giới thiệu, quảng bá thì nơi đây nhanh chóng trở thành điểm đến mà bất cứ tín đồ yêu thích du lịch mạo hiểm nào cũng ước mơ được một lần đặt chân tới khám phá.

  1. Hoàng thành Thăng Long

Nằm tại thủ đô Hà Nội, Hoàng thành Thăng Long gắn liền với lịch sử về kinh thành Thăng Long hoa lệ xưa kia.

  1. Thành Nhà Hồ

Là kinh thành nước Việt giai đoạn 1398 đến 1407 dưới thời Hồ Quý Ly. Đây là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo nằm cả trên mặt đất và trong lòng đất còn giữ nguyên được cho đến ngày nay.

  1. Di tích cố đô Huế

Là điểm du lịch ấn tượng trong di sản miền Trung. Quần thể cố đô Huế bao gồm 3 khu là Kinh Thành, Hoàng Thành và tử cấm thành. Đến với nơi đây, du khách sẽ được ngắm nhìn công trình kiến trúc tiêu biểu thời Nguyễn và phong cảnh thiên nhiên sống núi hữu tình.

  1. Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An cũng góp phần đánh dấu ấn tượng vào bản đồ di sản thế giới tại Việt Nam. Hội An mang tới cảm giác yên bình của một miền xưa cũ và nhiều món ăn dân giã khó quên.

  1. Thánh địa Mỹ Sơn

Là thánh địa Ấn Độ giáo của Chăm pa cổ được gìn giữ gần như nguyên vẹn tới ngày nay.

Để có được lịch trình hợp lý nhất, các bạn hãy dắt túi ngay cho mình tấm bản đồ di sản thế giới tại Việt Nam và sẵn sàng hành trình khám phá ngay bất cứ khi nào bạn muốn.