0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Bản đồ Châu Âu khổ lớn

Bản đồ Châu Âu khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Là châu lục thuộc loại nhỏ thứ 2 trên thế giới, Châu Âu được xem là một bán đảo hoặc tiểu lục địa hình thành nên cực Tây của đại lục Á- Âu hay Âu Phi Á tùy theo cách nhìn. Khi sở hữu tấm bản đồ Châu Âu khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về châu lục này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ Châu Âu khổ lớn

Bạn đã biết gì về khu vực Châu Âu khi sử dụng bản đồ Châu Âu khổ lớn? Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được Châu Âu có diện tích tự nhiên là 10.532.000 km² với bờ biển dài 117.000 km. Do nằm trải dài từ dãy núi Ural của nước Nga cho đến bờ biển Địa Trung Hải của nước Bồ Đào nha, nên phía Bắc Châu Âu giáp với Bắc Băng Dương, phía Tây giáp với Đại Tây Dương, phía Nam giáp với Địa Trung Hải và biển Đen và phía Đông vẫn chưa được xác định rõ.

Chỉ với tấm bản đồ Châu Âu khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về châu lục này. Xét về mặt địa lý, Châu Âu nằm trong một đại lục rộng lớn là lục địa Âu Á. Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được đường ranh giới của Châu Âu được bắt nguồn từ dãy Ural ở Nga phía đông đến phía Đông Nam. Và từ ranh giới này kéo đến biển Caspia-  sông Kuma- Manych rồi kéo đến biển Đen, cuối cùng chấm dứt ở ranh giới với châu Á. Bên cạnh đó, với sử dụng tấm bản đồ này bạn sẽ xác định được 4 khu vực của Châu Âu không qua màu sắc được thể hiện trên bản đồ gồm Nam Âu, Bắc Âu, Đông Âu và Tây Âu. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

ban-do-chau-au-kho-lon

Dịch vụ cung cấp bản đồ Châu Âu khổ lớn

Với tấm bản đồ Châu Âu khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của khu vực Châu Âu. Mua bản đồ cỡ lớn ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ khổ lớn rõ nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn nơi bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bản đồ Việt Nam khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông khổ lớn, bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng bản đồ cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Châu Âu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN