0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Ban do nuoc ARGENTINA

Bản đồ nước Argentina khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Argentina có tên chính thức là cộng hòa Argentina, xét về diện tích đất thì đây là quốc gia lớn thứ 2 ở Nam Mỹ sau Brasil. Argentina là quốc gia theo thể liên bang được hình thành từ 1 thành phố tự trị là thủ đô Buenos Aires và 23 tỉnh. Đây là quốc gia có diện tích đứng thứ 8 trên thế giới về phần diện tích đất liền. Bản đồ nước Argentina khổ lớn sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về đất nước này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé

Lợi ích từ tấm bản đồ nước Argentina khổ lớn

Ban do nuoc ARGENTINA

Thông qua bản đồ nước Argentina khổ lớn, Argentina có diện tích tự nhiên là 2.780.000 km². Do nằm trải dài từ dãy núi Andes ở phía tây cho đến Đại Tây Dương ở phía đông nên phía Bắc Argentina giáp với Paraguay và Bolivia; phía Đông Bắc giáp Uruguay và Brasil; phía Tây và Nam giáp với Chile.

Sở hữu bản đồ nước Argentina khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về đất nước này. Do nằm trong khu vực Nam Mỹ, Argentina nằm giữa 34°20′ độ Nam và 58°30′ độ Tây. Do có địa hình trải dài trên nhiều vĩ độ kèm độ cao chênh lệch khá lớn nên Argentina sẽ có nhiều kiểu khí hậu khác nhau. Ôn đới là kiểu khí hậu chi phí, kiểu khí hậu cận cực hiện diện ở miền Nam và kiểu khí hậu cận nhiệt hiện diện ở miền Bắc đất nước. Bên cạnh đó, qua tấm bản đồ này bạn sẽ biết được Argentina được chia làm một thành phố tự trị là Buenos Aires và 23 tỉnh. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ nước Argentina khổ lớn

Với tấm bản đồ nước Argentina khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của Argentina. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mẫu bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ thế giới cỡ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng bản đồ thế giới khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam khổ lớn, in ấn bản đồ Việt Nam khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ hành chính cỡ lớn, bán bản đồ hành chính khổ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: công ty bán bản đồ Việt Nam khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ nước Argentina khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN