0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do hanh chinh tinh an giang

Bản đồ hành chính An Giang khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

An Giang là tỉnh có diện tích đứng thứ 4 (sau tỉnh Kiên Giang, Long An và tỉnh Cà Mau) và có dân số đông nhất ở khu vực miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Sở hữu tấm bản đồ hành chính An Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ hành chính An Giang khổ lớn

ban do hanh chinh tinh an giang

Thông qua bản đồ hành chính An Giang khổ lớn, An Giang có diện tích tự nhiên là 3.406 km². Thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, khu vực miền Tây Nam Bộ nên phía Đông tỉnh An Giang giáp với Đồng Tháp; phía Bắc giáp với Campuchia có đường biên giới dài 100km; phía Nam và phía Tây Nam giáp với tỉnh Kiên Giang; phía Đông Nam giáp với thành phố Cần Thơ.

Sở hữu bản đồ hành chính An Giang khổ lớn, bạn có có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này. Do nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, An Giang có tọa độ địa lý kéo dài từ 10°22′52″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°25′12″ kinh Đông. Với vị trí này, tỉnh An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt trong năm là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình hàng năm của tỉnh An Giang trong khoảng 27 độ C. Khi nhìn vào mẫu bản đồ này, bạn còn có thể xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 2 thành phố, 8 huyện và 1 thị xã, trong đó có 21 phường, 16 thị trấn, 119 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính An Giang khổ lớn

Với tấm bản đồ hành chính An Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh An Giang. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mẫu bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ giao thông cỡ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông treo tường, bán bản đồ giao thông cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng in bản đồ cỡ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính An Giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN