0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Placeholder

Bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, Việt Nam, Bắc Giang có địa hình trung du và là vùng chuyển tiếp giữa châu thổ sông Hồng ở phía Nam với vùng núi phía Bắc. Tuy diện tích tự nhiên của tỉnh Bắc Giang phần lớn là đồi núi nhưng địa hình không bị chia cắt nhiều. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn?

ban do hanh chinh tinh bac giang

Thông qua bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn, Bắc Giang có diện tích tự nhiên là 3.827 km². Thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ, phía Bắc tỉnh Bắc Giang giáp với tỉnh Lạng Sơn; phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ninh; phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn của Hà Nội; phía Nam giáp với tỉnh Hải Dương và tỉnh Bắc Ninh.

Sở hữu bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn, bạn có có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này. Do nằm trong vùng Đông Bắc Bắc Bộ, Bắc Giang có tọa độ địa lý kéo dài từ 21°16′29″ vĩ Bắc đến tọa độ 106°12′06″ kinh Đông. Với vị trí này, tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 4 mùa rõ rệt trong năm. Khi nhìn vào mẫu bản đồ này, bạn còn có thể xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 9 huyện, trong đó có 10 phường, 16 thị trấn, 204 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn

Với tấm bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Bắc Giang. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mẫu bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ Việt Nam khổ lớn rõ nét của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ giao thông cỡ lớn, in bản đồ giao thông treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: in bản đồ thế giới lớn, bản đồ thế giới lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN