0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do hanh chinh tinh lai chau

Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Lai Châu là một tỉnh biên giới nằm ở vùng Tây Bắc của nước ta. Bạn muốn tìm hiểu về vùng đất này? Sử dụng bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Lợi ích của bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn

ban do hanh chinh tinh lai chau

Lai Châu có diện tích tự nhiên là 9.068,8 km2. Quan sát bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn, bạn sẽ xác định được vị trí địa lý của tỉnh này có phía bắc giáp với Trung Quốc, phía nam giáp tỉnh Sơn La, phía đông giáp tỉnh Lào Cai, phía đông nam giáp tỉnh Yên Bái, phía tây và tây nam giáp tỉnh Điện Biên.

Về địa hình, chúng ta có thể thấy, tỉnh Lai Châu được tạo thành bởi những dãy núi chạy dài theo hướng tây bắc – đông nam. Các núi đồi cao và dốc xen kẽ với những thung lũng sâu và hẹp nên vùng đất này có rất nhiều cao nguyên và sông suối. Lai Châu có khí hậu nhiệt đới ẩm với 4 mùa rõ rệt trong năm.

Thông qua bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn, bạn còn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về mật độ dân số, các dân tộc đang sinh sống tại đây và đặc biệt là các đơn vị hành chính của tỉnh.

Với những ai muốn đi du lịch hoặc tìm hiểu nghiên cứu về tỉnh Lai Châu thì chắc chắn không thể không sử dụng đến mẫu bản đồ hành chính này. Chính vì những lợi ích mà bản đồ hành chính Lai Châu mang lại mà chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quân sự, kinh tế, du lịch, giảng dạy…

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp bản đồ khổ lớn tại Hà Nội?

Địa chỉ bán bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn uy tín

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết ở đâu bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, in bản đồ Việt Nam lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn… thì hãy đến với công ty của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in ấn, thiết kế, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bản đồ khổ lớn bền đẹp, sắc nét với mức giá hợp lý nhất.

Luôn áp dụng những công nghệ in ấn mới nhất cũng như sự đầu tư đúng mức cho cơ sở, trang thiết bị máy móc, chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Khi có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam kích thước lớn, bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn, bạn hãy gọi điện đặt hàng ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công lắp đặt nhanh chóng!

Xem thêm: In bản đồ treo tường, bản đồ thế giới khổ lớn rõ nét, thi công đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Lai Châu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN