0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, Thái Nguyên tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và nằm trong khu quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế- xã hội lớn của khu vực Đông Bắc và vùng Trung du miền núi phía Bắc. Sở hữu tấm bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sở hữu bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Thông qua bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn, Thái Nguyên có diện tích tự nhiên là 3.534 km². Thuộc vùng Đông Bắc, khu vực Bắc Bộ Việt Nam nên phía Bắc Thái Nguyên giáp với tỉnh Bắc Kạn; phía Tây giáp với tỉnh Vĩnh Phúc và Tuyên Quang; phía Đông giáp với tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn; phía Nam giáp với thủ đô Hà Nội.

Sở hữu bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn, bạn có có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này. Do nằm trong vùng Đông Bắc Việt Nam, Thái Nguyên có tọa độ địa lý kéo dài từ 21°33′51″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°52′46″ kinh Đông. Với vị trí này, tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm và nhiệt độ trung bình khoảng 25 độ C. Khi nhìn vào mẫu bản đồ này, bạn còn có thể xác định được các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 2 thành phố, 6 huyện và 1 thị xã, trong đó có 30 phường, 10 thị trấn, 140 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn

Với tấm  bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Thái Nguyên. Tìm mua bản đồ khổ lớn ở đâu? Nếu như bạn đang có nhu cầu mua mẫu bản đồ này nhưng vẫn chưa tìm được nơi bán bản đồ thế giới cỡ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn địa chỉ bán bản đồ Việt Nam khổ lớn tại tphcm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn là nơi bán bản đồ thế giới treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu.

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Thái Nguyên khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN