0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do hanh chinh tinh tra vinh

Bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Trà Vinh nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của người Khmer, người Kinh và người Hoa. Hệ thống đền, chùa nằm rải rác khắp nơi chính là đặc trưng văn hóa của vùng đất này. Không dừng lại ở đó, tỉnh thành này còn thu hút nhiều khách du lịch bởi hệ sinh thái rừng ngập mặn và những cù lao xanh mướt quanh năm. Nếu có cơ hội hãy một lần đến thăm Trà Vinh để hiểu hơn về vùng đất, con người nơi đây. Trong chuyến đi ấy, bạn không thể không chuẩn bị cho mình một tấm bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn.  

Khái quát về bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn

ban do hanh chinh tinh tra vinh

Nếu quan sát bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một trong những tỉnh thuộc vùng duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở hạ lưu sông Mê Kong, giữa 2 nhánh sông Tiền và sông Hậu. Phía Đông và Đông Nam của Trà Vinh giáp với biển Đông. Phía Tây và Tây Bắc giáp với tỉnh Vĩnh Long. Phía Nam và Tây Nam giáp với Sóc Trăng. Còn phía Bắc và Đông Bắc giáp với Bến Tre. Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh thành này là 2215,1km2. Về đặc điểm khí hậu, Trà Vinh có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa cận xích đạo, không chịu nhiều ảnh hưởng của gió mùa cực đới nhưng lại bị tác động mạnh của gió Đông Nam thổi từ biển vào.

Không dừng lại ở đó, khi nhìn vào tấm bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn, bạn còn có thể khai thác thêm nhiều thông tin hữu ích khác về dân số, các đơn vị hành chính trực thuộc, các tuyến đường giao thông trọng điểm, điều kiện tài nguyên thiên nhiên,…..Những kiến thức này có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình học tập, giảng dạy, nghiên cứu hoặc các công việc trong những lĩnh vực có liên quan.

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu để làm vật dụng trang trí không gian nội thất. Cả căn phòng sẽ trông rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều nhờ vật dụng hữu ích này đấy.

Bạn đang tìm cửa hàng bán bản đồ khổ lớn tại tphcm chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp?

Địa điểm tin cậy chọn mua bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ giao thông treo tường hoặc đóng khung bản đồ Việt Nam khổ lớn nhưng vẫn chưa tìm được cửa hàng tin cậy thì NVSoft chính là địa điểm ý tưởng dành cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tự tin mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là những đòi hỏi khắt khe nhất. Có thể nói NVSoft chính là cửa hàng bán bản đồ khổ lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Mời các bạn xem thêm: đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn, cửa hàng bản đồ thế giới khổ lớn, in bản đồ thế giới lớn,….

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ hành chính Trà Vinh khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN