0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do the gioi Mau 30

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30 đang là tấm bản đồ được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì đây là tấm bản đồ có độ chính xác cao nhất và những màu sắc được thể hiện trên bản đồ một cách khoa học nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tấm bản đồ này.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30

ban do the gioi Mau 30

Nhìn vào tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30 chúng ta sẽ thấy được một cách bao quát về toàn bộ thế giới mà chúng ta đang sống. Từng chi tiết trên bản đồ đều được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Từ những châu lục, đại dương cho đến những quốc gia và vùng lãnh thổ bạn đều có thể tìm được một cách dễ dàng nhất.

Tiếp theo khi tiếp tục quan sát tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30 chúng ta sẽ thấy được trên thế giới có tổng cộng 5 châu lục và 5 đại dương lớn đó là: châu Phi, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ, Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương, Nam Băng Dương, Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Trong đó thì châu Á chính là châu lục có diện tích và có số dân đông nhất trên thế giới. Việt Nam là quốc gia nằm ở Đông Nam Á thuộc châu Á. Đất nước ta có hình chữ S độc đáo với ¾ diện tích là biển.

Tổng số các quốc gia trên thế giới là 197 quốc gia trong đó có 193 quốc gia thuộc Liên Hợp Quốc. Nhìn vào bản đồ cũng có thể thấy được các quốc gia phân bố không đồng đều. Nên có thể thấy quốc gia có diện tích lớn nhất chính là Liên Bang Nga, đứng thứ 2 đó là Canada, thứ 3 là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Chỉ với một tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30 là chúng ta đã có thể thu nhỏ thế giới trong lòng bàn tay. Vậy nên tìm mua bản đồ thế giới treo tường hay ở đâu bán bản đồ khổ lớn chất lượng và có mức giá cả phù hợp nhất?

Dịch vụ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nơi bán bản đồ khổ lớn,  in bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ thế giới treo tường uy tín và chất lượng. Công ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao luôn làm việc tận tâm. Thêm vào đó chúng tôi còn sử dụng loại giấy in tốt nhất nên những sản phẩm bản đồ của chúng tôi cam kết chất lượng nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: bản đồ giao thông treo tường, bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường,…Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 30”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN