0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

ban do the gioi Mau 36

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36

Giá bán :

900.000 ₫

 

Hỗ trợ đặt hàng

0903.061.567

0903.061.567

Số lượng mua :

Mua bản đồ treo tường ở đâu? Làm thế nào để chọn lựa được cơ sở uy tín chất lượng để tin dùng. Nhu cầu của khách hàng nhiều hơn cung chính vì thế một số nơi bán bản đồ cỡ lớn đã chạy theo số lượng mà quên đi yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Với tấm  bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 được thiết kế cực đẹp sẽ mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan nhất. Cùng tìm hiểu sản phẩm hữu ích này!

Tính năng của tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36

ban do the gioi Mau 36

Nhu cầu mua bản đồ thế giới kích thước lớn ngày càng tăng cho nên NVSoft liên tục ra mắt nhiều mẫu khác nhau. Với mẫu 36 này, được thiết kế khá tỉ mỉ, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Mẫu bản đồ này là minh chứng vô cùng sống động về các quốc gia con người trên từng mảnh đất khác nhau.Toàn bộ lãnh thổ thế giới sẽ được thu nhỏ lại bằng những nét phác thảo tinh tế in ấn trên khổ giấy lớn. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được từng đất nước qua những đường ranh giới được thể hiện trên tấm bản đồ.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 quả là một trong những công cụ hữu ích không thể thiếu. Nó thể hiện tất cả khu vực, ranh giới và vùng lãnh thổ của một quốc gia bất kỳ nào đó trên thế giới thông qua hình ảnh, những ký hiệu đặc biệt được ghi chú, màu sắc. Không những thế, thông qua tấm bản đồ bạn còn có thể biết nhiều thông tin như: đặc điểm tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội cũng như diện tích, dân số và mật độ dân số,…của các nước trên Thế giới. Mẫu 36 này được thiết kế tinh tế, sang trọng nên được chọn là phần quà trang trí khá phổ biến trong mô hình nội thất hiện nay.

Giúp bạn mua bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 với mức giá ưu đãi

Bản đồ treo tường là vật dụng khá quen thuộc đối với chúng ta. Nó là sản phẩm cung cấp thông tin đồng thời trang trí nội thất cực chuẩn. NVSoft là cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bán bản đồ giao thông cỡ lớn, bản đồ thế giới, quy hoạch, dự án, … với đa dạng mẫu mã khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn đóng khung bản đồ theo yêu cầu của khách hàng. Là cơ sở tồn tại hơn 10 năm trong lĩnh vực bản đồ, cho nên dịch vụ luôn đi đầu trong công nghệ in ấn lẫn chăm sóc khách hàng.

Không chỉ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36 chất lượng mà tất cả các sản phẩm tại NVSoft luôn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng của bản đồ đối với cuộc sống, cho nên NVSoft luôn là nơi để khách hàng thỏa mãn chọn lựa sản phẩm. Rinh ngay nhiều sản phẩm tại NVSoft quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

Xem thêm: bán bản đồ hành chính treo tường, bản đồ hành chính khổ lớn chất lượng tại đây!

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 36”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN