0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Cập nhật bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương mới nhất 2017

Bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương sẽ cho chúng ta hiểu về hàng loạt các vấn đề như:văn hóa, các khu vực hành chính, các vấn đề về kinh tế, xã hội, giao thông và các vùng dân cư của tỉnh này. Hôm nay, Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh sẽ giới thiệu đến bạn bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương mới nhất 2017. Để biết rõ về bản đồ hành chính của tỉnh này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản đồ hành chính là gì nhé!

1. Bản đồ hành chính là gì?

Bản đồ hành chính là một trong những vật dụng quan trọng và hữu ích trong nhiều lĩnh vực như:  giảng dạy, quy hoạch đô thị, quân sự, du lịch, nghiên cứu, hàng hải,  xây dựng,…Và khi nhìn vào bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương dưới đây chúng ta sẽ thấy có rất nhiều thông tin quan trọng.

bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

2. Tại sao bạn nên sở hữu một tấm bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam có diện tích 2694,4 km2 xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Dân số toàn tỉnh có 1.691.400 người, mật độ dân số 628 người/km² đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam. Trên địa bàn tỉnh Bình Dương có khoảng 15 dân tộc, nhưng đông nhất là người Kinh và sau đó là người Hoa, người Khơ Me…

Trung tâm của tỉnh Bình Dương là TP Thủ Dầu Một, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Phía Bắc giáp với tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp với TP Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp với tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp với tỉnh Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh.

bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương

Nhìn chung, địa hình ở tỉnh Bình Dương khá bằng phẳng, thấp dần từ bắc xuống nam. Có rất nhiều loại địa hình như: núi thấp, bằng phẳng, thung lũng bãi bồi, …và có hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên rất phong phú.

Bình Dương gần với TP Hồ Chí Minh cho nên đây là của giao thương chính giữa hai thành phố này. Là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Mang lại sự phát triển kinh tế xã hội toàn diện.

Tỉnh Bình Dương có 28 khu công nghiệp và hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đất đai đa dạng, phù sa màu mỡ, có nhiều tài nguyên quý giá,….Dự đoán trong thời gian sắp tới Bình Dương sẽ là một vùng đất hứa cho các doanh nghiệp muốn mở rộng công ty và các khu công nghiệp tại đây.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bản đồ hành chính tỉnh Bình Dương mà Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn tìm nơi chuyên bán bản đồ hành chính, chuyên bán bản đồ Việt Nam hay bất kỳ mộ loại bản đồ nào khác thì Công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh là một trong những địa chỉ cung cấp bản đồ chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Với quy trình in ấn hiện đại, sử dụng chất liệu tốt và màu mực tuyệt đối an toàn ,chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.