0903.061.567HotLine

Mr.Thành: 0903.061.567

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandotreotuonghcm@gmail.com

SẢN PHẨM MỚI NHẤT

Những điều bạn cần biết khi đi cắm trại

Hoạt động cắm trại ngày nay không còn xa lạ đối với các bạn giới trẻ. Cắm trại giúp cho mọi người gần nhau hơn, ngày càng hiểu nhau hơn và thân thiết hơn,… chính vì thế đây là một trong nhưng hoạt đông ý nghĩa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những kinh nghiệm khi đi cắm trại ngoài trời. Vì vậy để có một chuyến đi hoàn hảo bạn không nên bỏ qua những vật dụng không thể thiếu khi đi cắm trại như việc đi mua bản đồ Việt Nam để có thể tra cứu đường xá và tìm hiểu những địa điểm tốt nhất để dừng chân. Hãy cùng điểm qua những vật dụng không nên bỏ qua khi đi cắm trại trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn cần biết khi đi cắm trại

1. Xem dự báo thời tiết trước khi đi

Dù bạn muốn cắm trại ở đâu, ban ngày hay bạn đêm thì điều mà bạn phải chú ý đó chính là thời tiết. Thời tiết chiếm vị trí quan trọng trong chuyến đi của bạn, nó quyết định chuyến đi của bạn có hoàn hảo hay không. Khi bạn biết được thời tiết bạn sẽ chủ động hơn trong việc đối phó với thời tiết. Tuy nhiên, bạn nên chọn những ngày nào trời nắng thì việc cắm trại sẽ dễ dàng hơn.

2. Thực phẩm và đồ uống

Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến đi của mình để có thể dự trữ lượng thức ăn, và loại thực phẩm và đồ uống phù hợp. Không nên mang quá nhiều vì nó sẽ cản trở bạn trong việc di chuyển và cũng không nên mang quá ít nếu không sẽ thiếu. Ngoài việc chuẩn bị sẵn đồ ăn thì bạn nên tìm hiểu trước các địa điểm, quán tạp hóa có thể mua. Để biết rõ những điều này thì bạn nên mua bản đồ Việt Nam để có thể dễ dàng hơn trong việc mua thực phẩm khi đi cắm trại.

3. Trang phục phù hợp

Trang phục là thứ rất quan trọng và không thể thiếu. Lựa chọn trang phục phù hợp sẽ giúp bạn có một chuyến đi thoải mái và an toàn. Khi cắm trại ban đêm, nhiệt độ ngoài trời thấp hơn nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình một cái áo khoác để tránh bị cảm lạnh nhé.

Một số lưu ý nhỏ khi chọn trang phục:

  • Không nên mang quần áo bó sát vì nó sẽ làm khó bạn trong quá trình di chuyển.
  • Mang theo đồ giữ lạnh như: gang tay, mũ len, áo khoác,…
  •  Không nên mang dép lê, giày cao gót, nên mang giày thể thao để dễ di chuyển.

4. Bộ sơ cứu cá nhân

Trong trường hợp không may, nếu người trong nhóm bạn bị thương thì bạn nên chuẩn bị một bộ sơ cứu cá nhân. Ngoài ra cũng trang thêm các loại thuốc như: thuốc trị cảm, đau bụng, đau đầu,…. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị một số kiến thức về cách sơ cứu.

5. Bản đồ nơi dự định cắm trại

Bản đồ là một trong những thứ không thể quên khi đi cắm trại. Bản đồ sẽ giúp bạn tìm đường, xác định vị trí, địa điểm và con đường đi chuyển. Bạn nên lựa chọn nơi chuyên bán bản đồ Việt Nam chất lượng, thông tin chính xác để có được tài liệu tham khảo tốt nhất.

Chuyên bán bản đồ Việt Nam

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm những điều bạn cần biết khi đi cắm trại mà công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn biết được để có sự chuẩn bị tốt hơn nhé. Nếu bạn chưa sở hữu 1 tấm bản đồ Việt Nam chính xác hãy gọi ngay 0903.061.567 của công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Khởi Minh để được tư vấn. Chúc bạn có một chuyến cắm trại an toàn, thuận lợi và vui vẻ.